Ngày càng nhiều chị em phụ nữ muốn điêu khắc lông mày để thay đổi diện mạo khuôn mặt và cải thiện tướng số, gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Công nghệ điêu khắc lông mày 3D tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tạo cho bạn hàng lông mày đẹp tự nhiên, ấn tượng.

Điêu khắc lông mày 3D đẹp tự nhiên

Sức hấp dẫn của điêu khắc lông mày 3D
Đôi lông mày là yếu tố góp phần quan trọng tạo nên nét thẩm mỹ cho gương mặt phụ nữ. Và theo quan niệm tướng số phương Đông, hình dáng, màu sắc và đường nét lông mày thể hiện tính cách và vận mệnh con người. Dịch vụ điêu khắc lông mày tạo hình 3D này nhận được nhiều sự quan tâm, ưa chuộng của các chị em khi muốn sở hữu dáng lông mày thanh tú, hài hòa và tự nhiên mà không phải tốn thời gian trang điểm. Là một bước tiến của thêu mày, giúp cải thiện những khiếm khuyết của bạn như: lông mày thưa, lông mày mọc lệch hai bên, lông mày thiếu phần đuôi, có sẹo trên lông mày,…

Điêu khắc lông mày 3D là gì?
Điêu khắc lông mày tạo hình 3D được xem là kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ này với sự hoàn hảo một cách tự nhiên đã “hớp hồn” nhiều chị em phụ nữ. Điêu khắc lông mày 3D là một bước tiến lớn của thêu mày, chuyên gia thẩm mỹ dùng một loại bút xăm đặc biệt có lưỡi cực bén và nhỏ để đưa mực xăm vào da, khắc từng sợi với dạng cong theo hình dáng tự nhiên của lông mày.
Từng sợi lông được tạo tỉ mỉ, to nhỏ và đậm nhạt theo đường nét của một sợi lông mày thật. Các góc giữa các sợi lông được hình thành cực nhỏ và theo chiều sinh trưởng tự nhiên của sợi lông mày thật nên có thể kiến tạo được bộ chân mày dạng lập thể 3D. Chính vì điêu khắc từng sợi lông mày chứ không phải là phun nguyên một bề bản nên đây là kỹ thuật duy nhất giúp bạn có hàng lông mày rất tự nhiên, nếu không quan sát kỹ sẽ không nhận ra được bạn có can thiệp bằng phương pháp thẩm mỹ.

Quy trình thực hiện điêu khắc lông mày 3D
Bước 1: Thăm khám, tư vấn
Các chuyên gia sẽ kiểm tra về tình trạng lông mày và tư vấn kiểu lông mày, màu lông mày phù hợp.
Bước 2: Đo vẽ, phác thảo dáng lông mày mới
Chuyên gia tiến hành phác thảo dáng lông mày mới theo chuẩn tỉ lệ vàng.
Bước 3: Vệ sinh, sát khuẩn vùng lông mày
Trước khi tiến hành điêu khắc lông mày 3D, khách hàng sẽ được chuyên viên sát khuẩn và ủ tê toàn bộ vùng lông mày để đảm bảo trong quá trình thực hiện sẽ không cảm thấy bất kì đau đớn hay khó chịu nào.
Bước 4: Tiến hành
Chuyên gia sẽ tiến hành điêu khắc từng sợi lông mày xen lẫn với những sợi lông mày thật.
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc – thương hiệu uy tín được khách hàng lựa chọn
Trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có tay nghề cao, trang thiết bị công nghệ hiện đại. Bệnh viện Thu Cúc sẽ đem đến cho quý khách hàng những “tác phẩm nghệ thuật” điêu khắc lông mày 3D phù hợp với khuôn mặt, màu tóc màu da.
Nếu muốn sở hữu dáng mày đẹp thanh tú, tự nhiên, hãy đến trực tiếp Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để được tư vấn về công nghệ điêu khắc lông mày 3D đang cực hot này
Nguồn: http://daynghephunxam.edu.vn/tu-van/...ng-may-3d.html