Dùng kem dưỡng trắng da như thế nào thì chất lượng nhất thì những bạn hãy cùng tìm hiểu thêm chủ đề này nhé. bên tôi sẽ mang đến các thông tin làm đẹp quan trọng cho chị em khi có nhu cầu.

Dùng kem dưỡng trắng da Ohui ra sao ?

Lúc thoa kem dưỡng trắng da Ohui, lỗi bình thường nhất của phái đẹp là dùng tay miết kem và chà xát mạnh lên da. việc này sẽ làm cho các cơ mặt dễ bị chảy xệ, và thương tổn làn da mặt mỏng mảnh.

Xem thêm: http://thongtinlamdep.clipbua.com/ti...-tot-nhat.html

Thay vào đó, bạn hãy lấy 1 lượng kem Ohui vừa đủ ra đầu ngón tay rồi chấm lên 5 điểm: Trán, cằm, mũi và hai bên má.

Kế tiếp dùng ngón áp út thoa nhẹ nhàng kem lên toàn mặt theo chiều từ trong ra ngoài và hướng lên trên


Để kem thẩm thấu sâu hơn, hãy xoa hai bàn tay để tạo độ ấm rồi vỗ nhẹ lên mặt. Đừng quên dưỡng vùng da cổ nữa nhé!

Việc thoa kem trang da Ohui đúng bí quyết sẽ giúp kem dưỡng Ohui phát huy công dụng một phương pháp chất lượng nhất. Nhờ đó quy trình chăm sóc da sẽ đạt hiệu quả cao hơn.

Bình thường đối với những sản phẩm dưỡng da của Ohui & Whoo, bạn chỉ nên 3-4 giọt (đối với dạng lotion) hoặc 1-2 hạt đỗ xanh (đối với dạng Ampoule, Essence, Cream) là đủ toàn bộ cho gương mặt. Tính dàn trải của sản phẩm tốt, độ dưỡng dồi dào và cô đặc cao là nguyên nhân mà các sản phẩm của Ohui & Whoo luôn sử dụng được rất lâu đấy bạn nhé.

Lúc có nhu cầu chọn mua mỹ phẩm Ohui thì những bạn hãy liên lạc ngay cho bên tôi khi có nhu cầu bạn nhé. chúng tôi hiện tại là 1 trong những đại lý mỹ phẩm hàng đầu tại việt nam.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi lúc có nhu cầu nhé.

Xem thêm: http://thongtinlamdep.clipbua.com/ti...tot-nhat-.html