Trải nghiệm game tiếu ngạo tây du, game thủ sẽ chẳng thể quên được những ký ức về câu chuyện của thầy trò Tôn Ngộ Không trong hành trình đi Thiên Trúc thỉnh kinh. Hãy cùng xem game thủ Việt nói gì khi được trải nghiệm game này nhé!

1. Những trải nghiệm của game thủ khi chơi tiếu ngạo tây du

Webgame tiếu ngạo tây du được thiết kế trên nền tảng đồ họa 2D thuộc thể loại game nhập vai quen thuộc. Người chơi sẽ được trải nghiệm những tình tiết và nhân vật quen thuộc khi tham gia vào trò game này khi webgame này dựa theo cốt truyện Tây Du Ký.


Phong cách thiết kế của game này còn có điểm thú vị hấp dẫn game thủ khi thiết kế theo hình thức chibi cực đáng yêu, nhân vật khá dễ thương, artwork được thiết kế đẹp. Thêm vào đó là cảnh vật xung quanh cũng được thiết kế khá tươi sáng, tạo khung cảnh thơ mộng. Người chơi cũng dễ dàng quan sát bố cục và dễ thao tác hơn khi khung hình trong game được mở khá rộng.

Lối chơi trong tiếu ngạo tây du vẫn được xây dựng theo phong cách quen thuộc của thể loại game nhập vai Trung Quốc. Khi tham gia vào game, người chơi chỉ cần click chuột cho nhân vật di chuyển, tấn công mà không cần phải điều khiển quá nhiều. Hệ thống skill của nhân vật tuy nhiều nhưng không được tạo thành combo, nhân vật chỉ tung ra một cách riêng biệt.

Tất nhiên, hệ thống Auto tự đánh được tích hợp giúp người chơi không phải điều khiển quá nhiều. Tiếu Ngạo Tây Du giới thiệu đến người chơi 3 môn phái là Thiên Tôn, Thần Tướng và La Sát. Trong quá trình chơi, game thủ cũng cần phải lựa chọn gia nhập vào 3 thế lực riêng biệt, có tác dụng phân chia giống tính năng quốc gia, chia phe như trong những tựa game online khác.


Trải nghiệm tiếu ngạo tây du, game thủ sẽ được đọc truyện theo một cách mới
Quá trình trải nghiệm game khá đơn giản, với tộc độ tương đối chậm giúp người chơi có thể từ từ thưởng thức, tìm hiểu hết các tính năng hay nội dung chơi. Nhìn chung, Tiếu Ngạo Tây Du có phần phù hợp với những người chơi casual, chăm chỉ cày kéo, điều khiển nhân vật đi tham gia vào các hoạt động, phụ bản...

2. Đọc truyện theo cách mới

Việc thiết kế ra trò game tiếu ngạo tây du đã mangg đến một làn gió mới cho game thủ làng game Việt. Tham gia vào trò game này, các game thủ sẽ được đọc lại bộ tiểu thuyết kinh điển của Ngô Thừa Ân theo cách mới, một cách tự tay mình điều khiển nhân vật. Hãy cùng trải nghiệm ngay game này để cùng tham gia thỉnh kinh nhé!