Với phiên bản nâng cấp đời mới nhất của chiếc crossover Kia Sorento đã được bán ra với 5 phiên bản cấu hình ngay tại thị trường châu Âu. Kia mới đây đã vừa công bố giá mới cho Kia Sorento 2018 ngay tại khu vực châu Âu và Anh Quốc. Theo đó, Kia Sorento 2018 cũng sẽ bắt đầu bằng với bản cấu hình KX-1 với giá tương đương khoảng 40.000 USD (vào khoảng 900 triệu đồng), trang bị cũng được tiêu chuẩn đèn LED chiếu sang vào ban ngày, la-zăng hợp kim, cảm biến lùi, radio kỹ thuật số, kết nối với điện thoại thông minh cùng có một số hệ thống hỗ trợ lái.
Tìm hiểu thêm:
· Chiêm ngưỡng lexus nx300 2018 mới nhất
· Cập nhật mới nhất lexus nx300 giá bao nhiêu
Nếu như muốn có thêm được tiện ích, khách hang cũng có thể lựa chọn bản cấu hình KX-2 giá khoảng 45.000 USD (khoảng 1 tỷ đồng) với tay nắm cửa được mạ chrome, ghế ngồi được bọc da, ghế trước và sau cũng có chức năng sưởi, màn hình 8 inch với cả định vị vệ tinh, kiểm soát được nhiệt độ 2 vùng, cần gạt cảm biến mưa.
Sở hữu lượng option rất phong phú hơn nữa là bản cấu hình KX-3 giá 50.000 USD (1,135 tỷ đồng), có thêm với đèn pha và đèn hậu LED, ghế lái chỉnh điện ra 8 hướng, cửa sau rảnh tay, hệ thống âm thanh cũng rất cao cấp, sạc điện thoại không dây, màn hình màu 7 inch TFT và cũng hệ thống hỗ trợ giữ làn đường. Hãng xe Hàn cũng còn cung cấp 2 bản cấu hình theo với phong cách thể thao. Đầu tiên là GT-Line giá cũng khoảng tầm 50.000 USD, với toàn bộ tiện tích của bản KX-2 và bổ sung thêm với chìa khoá thông minh, nút khởi động động cơ, ghế trước điều chỉnh điện 8 hướng, cụm đồng hồ LCD 7 inch, hệ thống hỗ trợ nhằm giữ làn đường, thông tin giới hạn tốc độ, cảnh báo chú ý đến lái xe. Cao cấp nhất có lẽ là GT-Line S giá 57.000 USD (khoảng 1,3 tỷ đồng), có sẵn hệ thống camera 360 độ, hỗ trợ đỗ xe thông minh, kiểm soát được hành trình thông minh, phát hiện được điểm mù, cảnh báo giao thông cắt ngang phía sau, phanh khẩn cấp tự động, hệ thống âm thanh cao cấp Harman/Kardon, ghế lái điều chỉnh điện 10 hướng với chức năng nhớ vị trí, ghế trước thông hơi và cửa sổ trời panoramic.