Bếp từ Cata IB 603 BK là sản phẩm bếp điện từ ba âm có kích thước vuông thích hợp với mọi căn bếp, đặc biệt là căn bếp có diện tích nhỏ. Với giá cả ở tầng trung chất lượng tốt, sở hữu linh kiện khủng đang được người tiêu dùng quan tâm. Nếu bạn đã sử dụng bếp rồi nhưng vô tình làm vỡ mặt kính của bếp, bạn cần tìm nơi thay thế loại mặt kính này. Đương nhiên Giá thay mặt kính bếp điện từ Cata IB 603BK là vấn đề bạn muốn biết. Bạn không muốn linh kiện thay thế là hàng nhái, không phải linh kiện chuẩn. Và hơn hết bạn không muốn bị mất tiền oan. Báo giá thay thế mặt kính Bếp từ Cata IB 603BK chuẩn của hãng, thay thế tại nhà không tốn thời gian.
Báo giá bán bếp từ Cata IB 603BK mới nhất tại Siêu Thị Bếp Lửa Việt
12.300.000đ

Giá thay mặt kính của bếp được công ty công bố chính thức là 4.200.000đ. Có thể thấy giá mặt kính chiếm tới 1/3 giá bán của bếp. Không quá khó hiều vì Mặt kính của bếp là kính Schott-ceran nổi tiếng của Đức nên sẽ có mức giá cao. Tuy mức giá hơi cao so với một số hãng khác, nhưng là sản phẩm bếp từ 3 âm thì lại tương đối hợp lý. Công ty tiến hành thay thế mặt kính tại nhà cho khách hàng tại Hà Nội và tp Hồ Chí Minh.
Đối với những khách hàng ở các tỉnh khác thì có thể gửi bếp tới trung tâm bảo hành gần nhất của hãng.
Sản phẩm bếp từ ba âm có mẫu mã giống hệt với mẫu Cata IB 633X. Có thể thấy là từ hình dáng kích thước đến linh kiện sử dụng đều giống nhau. Vậy nên nếu bạn cần thay thế mặt kính của mẫu này thì hoàn toàn có thể dùng kính của mẫu Cata IB 633X được.
Bạn có nhu cầu thay mặt kính bếp từ mời liên hệ với chúng tôi. Siêu Thị Bếp Lửa Việt – Số 386 –đường Cầu Giấy – Hà Nội. Liên hệ : 0976.88.44.88 – 0437.93.93.79. Website: bepluaviet.vn – beptu.info. Mặt kính sau khi được thay thế, công ty bảo hành 6 tháng khi mặt kính tự động nứt vỡ do nhiệt.