Nhìn vào bức tranh của ngôi nhà Paris do Art Buro thiết kế là một trải nghiệm hấp dẫn. Điều làm cho phong cách thiết kế nội thất đặc biệt này trở nên thú vị là khả năng tự tái tạo lại chính bản thân mà không làm mất đi bản sắc của nó. Đúng là, thiết kế mẫu nhà phố đẹp của người Paris rất khác so với trước đây nó vẫn chú ý đến chi tiết đặc trưng của người Pháp, vẫn còn tỏa sáng. Một số yếu tố - và đúng với không gian đặc biệt này - cũng kết hợp với nhau theo một cách duy nhất mà không thực sự kết hợp với nhau. Đó là thủ thuật chính, đặt một câu đố với nhau bằng cách sử dụng các mẩu khác nhau.
Các hộp bao bì thiết kế trong nhà bếp sẽ được tinh tế ngày của riêng mình, nhưng đó là sự hiện diện của đồ nội thất nhà bếp sơn màu đen sồi mà thực sự giới thiệu không gian đó. Các yếu tố hoạt động hoàn hảo với nhau, nâng cao chất lượng thẩm mỹ của hai thiết kế khác nhau trong khi không lấy đi bất cứ thứ gì từ điểm mạnh của người kia. Tương tự như hình dạng, màu sắc làm việc trong unison, cung cấp một sự pha trộn hoàn hảo của sự sang trọng và chủ nghĩa hiện đại. Gần như bất kỳ nhóm tuổi nào có thể cảm thấy ngay tại nhà của gia đình trong căn hộ này.
Đồ nội thất trong phòng ngủ là màu nâu đậm - sồi, tất nhiên - và màu ngọc lam cho toàn bộ không gian một sự hiện diện khá ấm áp và mời. Cũng có những đèn trong nhà, điều này một lần nữa nhắc nhở chúng ta rằng đây không phải là một trò hề mà là một cái gì đó có chức năng như nó thật đẹp. Các tính năng mới nhất và có lẽ tốt nhất mà chúng ta phải nói về là panneau màu xám. Màu xám rất quan trọng ở đây. Vâng, nó là thanh lịch riêng của nó và đi khá tốt với cả hai màu nâu và đen (không phải đề cập đến màu ngọc lam), nhưng các nhà thiết kế ở đây có cái gì khác trong tâm trí là tốt, tương phản.
Yếu tố quan trọng nhất của thiết kế nhà phố hiện đại này là độ tương phản mà nó cung cấp. Đồ nội thất hiện đại ở đây sẽ làm việc khá tốt với một số màu sắc, nhưng nền màu xám làm nổi bật mọi đặc điểm đáng chú ý - hình dạng, màu sắc hoặc chức năng. Art Buro đã sử dụng một số thương hiệu hàng đầu cho bài tập trực quan này, bao gồm nhưng không giới hạn: WRKBNCH, K * BOX, Caassina, Minotti hoặc Vitra. Những yếu tố phong cách hiện tượng (kết hợp với thiết kế bằng len), giường thoải mái và nội thất trang trí nội thất đầy đủ cho căn hộ này một hình ảnh đặc biệt khác biệt, nơi mọi thứ đều đồng thời, ngay cả các đồ nội thất với các đặc tính thị giác rất khác nhau.