Là dự án Bất Động Sản đứng vị trí số 1 mô hình nghỉ dưỡng kết hợp với vui chơi giải trí, The Arena thu hút khách hàng ngay từ khi vừa chào làng bởi chính mạng lưới hệ thống tiện ích vui chơi giải trí hiện đại tiên phong hàng đầu Nước Ta. trong đó phố đi sở là 1 hạng mục đón nhận được nhiều sự lưu ý nhất của đối tượng khách hàng.

khoảng trống nghệ thuật ấn tượng tại phố đi sở biệt thự biển Panorama Cam Ranh

Để xứng tầm với mô hình hoành tráng của phố đi sở tại dự án biệt thự biển Panorama Cam Ranh, người đầu tư Vịnh Nha Trang đã quyết định hợp tác và ký kết với nghệ sĩ Quốc Trung làm tổng đạo diễn chương trình nghệ thuật.

Mô phỏng các lễ hội đường phố với nhiều hoạt động đặc sắc sự kiện lần tiên phong được tổ chức triển khai trong không gian phố đi sở này sẽ mang đến cho người tham gia nhiều trải nghiệm khó quên, hứa hẹn thổi một làn gió mới cho hoạt động vui chơi tại TP biển xinh đẹp.

Trải nghiệm thú vị tại phố đi bộ biệt thự biển Panorama Cam Ranh

Các chương trình nghệ thuật tại chỗ này, được kiến thiết xây dựng theo từng chủ đề riêng biệt, có khi là không gian lễ hội mang đậm chất nghệ thuật đường phố Châu Âu lại có khi là nghệ thuật dân gian đặc trưng văn hóa của 3 miền Nước Ta. Hay cũng là sự kết hợp khéo léo giữa văn hóa Phương Đông và văn hóa phương Tây. Đây chắc chắn sẽ là chỗ mà du khách rất có khả năng hòa mình vào cũng vũ điệu độ HOT của miền nhiệt đới hay là sự hoài cổ cùng với các vũ điệu dân gian của 3 miền bắc – Trung – Nam. Đến với lễ hội, khán giả còn có dịp thưởng thức nhiều tiết mục xiếc điêu luyện, màn diễu hành của những nghệ sĩ nổi tiếng.

Tới phố đi sở tại biệt thự biển Panorama Cam Ranh khách đường không thể bỏ qua khu nhà hàng phong phú đa dạng ở chỗ này. người tiêu dùng có thể thưởng thức toàn bộ tổng thể các đặc sản tại vùng biển Cam Ranh, những món ngon 3 miền hay các món thượng hạng đến từ khắp nơi trên quốc tế. Chuỗi ẩm thực ăn uống hải sản Âu – Á, tiệc nướng BBQ … chắc như đinh sẽ thỏa mãn nhu cầu siêu thị nhà hàng của toàn bộ du khách.

Không những đem lại nguồn cảm hứng mới lạ đến cho du khách mà biệt thự biển Panorama Cam Ranh còn là địa điểm vô cùng tuyệt vời cho những hoạt động giao lưu của các nền văn hóa trên nước ngoài.