Thái Lan từ lâu đã trở thành địa danh trải nghiệm thu hút khách du lịch bởi vì nét đẹp lạ, có những nét vô cùng đặc thù ở đất nước xứ Chùa vàng. tới đây các bạn ko khỏi ngỡ ngàng trước thiên nhiên kì thù mà tạo hóa ban tặng cho ở đây. ko những thế Thái Lan còn nổi tiếng trải qua các công trình đã được hình thành rất rất công phu, tỉ mỉ. trong số đó nên nhắc tới Ancient City Tour. Ancient City Tour từng được biết tới chính là một địa danh tập trung rất nhiều những công trình nghệ thuật, đã được tạo lên nhờ những bàn tay tài hoa, thường được biết đến chính là sự đảm nhiệm cực kỳ đặc sắc hoặc là tinh tế giữa các công trình nhân tạo hoặc là tự nhiên xung quanh. Công viên sở hữu các kiến trúc kỳ thú lột tả đã được các tinh hoa trong lịch sử, phong tục, tín ngưỡng, lịch sử tại đất nước, con người xứ Chùa vàng chính từ xa xưa cho đến nhịp sống hiện đại thời kì ngày nay.

Bước trong công viên, hình ảnh đầu tiên sẽ gây chú ý về bạn đó là 1 Khu đường cổ ở phía nam công viên. Đây là một ngôi nghề thu nhỏ từng được xây dựng theo hơi hướng xưa cũ, thể ngày nay từng được đời sống nhờ xa xưa riêng có của cư dân tại đây. Mọi chi tiết trong ngôi làng nghề đều được thiết kế vô cùng tỉ mỉ, mô phỏng theo tỉ lệ chính xác bậc nhất trải qua lịch sử thực tế. đã được biết, mô hình ngôi làng nghề truyền thống đã được nấu gần như theo 1 góc ở quận Yan Nawa. Sở dĩ từng được dựng theo công trình kiến trúc ở đó vì vùng đất này chính là mảnh đất tồn ở truyền thống hàng đầu thuộc về Bangkok. Càng tiến gần đúng chính giữa khuôn viên, 1 tập hợp những mô hình kiến trúc đồ sộ hiện ra, được xây dựng theo công trình kiến trúc ở triều đại Ayutthaya - Rattanakosin. trải qua 1 vài công trình phát triển như phế tích Prang Sam Yot riêng có của Lopburi hoặc điện Dusit Maha Prasat. đến thăm quan khu công trình này bạn sẽ giống đã được lạc vào nhịp điệu cuộc sống của người Thái kỹ thuật đây ngoài 700 năm. tới cùng công viên thường được biết đến chính là cơ hội để các bạn còn có thể chiêm ngưỡng được các di sản còn sót lại ở đất nước này, một địa điểm nhấn đặc trưng cũng có thể kể đến đó chính là bạn cũng có thể chiêm ngưỡng Điện Sanphet Prasat, nguy nga tráng lệ từng được phục dựng lại từ công trình đã bị đổ nát do sự tàn phá do cuộc chiến tranh xâm lược ở quân Miến Điện trước kia.
Có thể bạn chưa ghé thăm :

liên tục chuyến hành trình trải nghiệm, đến hướng bắc thuộc về công viên, 1 bảo tàng được xây lên lên để lưu trữ hình thành lại các kiến trúc cảu thời kì Sukhothai và đế chế Khmer. Sau những tiếng phút nếm thử hay tìm về với lịch sử hào hùng thuộc về người Thái. bạn đã có sẽ đã được trở lại với lịch sử cuộc sống vui tươi, phong phú, với lịch sử những nét đẹp văn hóa, nhịp điệu cuộc sống ở quy hoạch tổng thể mô phỏng chợ nổi. Mọi hoạt động buôn bán diễn ra rất rất sôi nổi, vui ví như chính tổ hợp chợ nổi thật vây. ko dừng lại tại việc chiêm ngưỡng, bạn còn có thể tự chọn cho mình các loại trái cây tươi thơm ngon, quyến rũ vào chính quy hoạch tổng thể chợ này.