Chúng tối sẽ hướng dẫn các nhà đầu tư mới cách tạo tài khoản sàn remitano để mua bán giao dịch bitcoin chỉ qua vài bước đơn giản thôi. Để có thể nạp tiền vào đầu tư Ifan thì bạn cần có bitcoin để mua đồng Ifan.

Tại đây, họ kết nối giữa những người bán và người mua bitcoin giúp 2 bên lựa chọn được giá cả hợp lý và cũng đảm bảo tính an toàn và bảo mật cho giao dịch.Xem thêm: đầu tư ifan

Bước 1: Truy cập trang web -> Click "Đăng Nhập/ Đăng Ký" -> Nhập email của bạn -> Chọn “Tiếp Tục”.
Bước 2: Bạn đăng nhập vào email click “ Đăng Nhập Tôi Vào Ifan”.

Tạo tài khoản Ifan
Điền tên của bạn vào ô “Vui Lòng Nhập Bí Danh”. Lưu ý tên bạn viết liền không dấu.
Bấm tiếp tục là bạn đã hoàn tất đăng ký.

Xác thực tài khoản Ifan

Để bảo đảm về các vấn đề bảo mật thông tin cũng như tình trạng 1 cá nhân đăng ký nhiều tài khoản. Để có thể tham gia giao dịch thì tài khoản của bạn phải được xác minh. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn các xác thực tài khoản chỉ với vài bước đơn giản. Việc xác thực tài khoản có thể mất từ 5 - 10 phút.

Tham khảo thêm: có nên đầu tư ifan

Bước 1: Chọn “ Cài Đặt” -> “Hồ sơ”
Tại đây cá bạn nhập tên của bạn -> xác minh số điện thoại. Lưu ý mã vùng của Việt Nam là +84 và khi nhập số điện thoại bỏ số 0 nhé.Bước 2: Ở phần “Tình Trạng Tài Khoản”.
Lưu ý, CMND/Hộ Chiếu/Bằng lái xe phải mới , rõ ràng không bị nhòe. Tại đây bạn sẽ phải gửi ảnh CMND/Hộ Chiếu/ Bằng lái xe để xác nhận rằng tài khoản này là do bạn tạo.

Bước 2.1: Click “Tải Tệp Lên”: Tải lên hình CMND của bạn chú ý là cả hai mặt luôn nhé -> Nhập họ tên và số CMND của bạn trùng với trên CMND -> Tiếp Tục.
Bước 2.2: Bước 2.2: Tải lên một bức ảnh mà bạn cầm CMND của bạn bên cạnh khuôn mặt của bạn.

Bước 2.3: Tải lên hình ảnh chụp CMND của bạn đặt trên một tờ giấy có dòng chữ “REMITANO VERIFICATION”.
Bước 2.4: Tải lên tài liệu định danh thứ cấp như Bằng lái xe, Hộ chiếu...nhưng không được trùng với ảnh mà bạn đã tải lên ở bước 2.1.

Trong trường hợp này có thể tài liệu bạn gửi lên bị lỗi và họ sẽ yêu cầu bạn gửi lại. Khi đã hoàn thành xong các bước , bạn đợi khoảng 5 phút để đội ngũ nhân viên xác minh tài khoản của bạn.

Như vậy là chúng ta đã hoàn tất việc tạo tài khoản và xác minh tài khoản trên sàn giao dịch Ifan để có nạp tiền vào và tiến hành đầu tư, tham gia lending. Chúc bạn thành công!

Tin liên quan lãi suất ifan ngày hôm nay tại đây: http://ifanvietnam.com.vn/