Môi trường ô nhiễm, không gian sống có đa dạng nấm mốc, vi khuẩn, bụi bẩn là nguyên nhân tiềm ẩn rất nhiều căn bệnh liên quan tới đường hô hấp. Tiêu dùng máy lọc không khí là biện pháp đạt hiệu quả cao làm sạch không khí, tăng chất lượng cuộc sống. Vậy khi lựa mua máy lọc không khí bạn buộc phải đưa ra những lưu ý nào để sở hữu 1 sản phẩm đạt hiệu quả cao.

Khả năng lọc vi khuẩn

1 tại những Cách lựa chọn máy lọc không khí . đó chính là công nghệ lọc khí. Mỗi 1 loại máy lọc không khí đều có một số công nghệ đặc biệt đem lại hiệu quả lọc khí khác nhau. Tích hợp hệ thống bộ lọc hợp lý, công nghệ cao có tính năng làm sạch bụi bẩn, vi khuẩn, nấm mốc, tác nhân gây dị ứng…
Hiện tại, các mẫu máy lọc không khí được rất nhiều người quan tâm và tin sử dụng ấy chính là: coway, hitachi, panasonic, honeywell, sharp…
Chất lượng và nhãn hàng sản phẩm

Lưu ý lựa chọn máy lọc không khí tốt nhất đấy chính là nhãn hiệu và chất lượng sản phẩm đã giữ uy tín trên thị trường rất nhiều năm. Những thương hiệu máy lọc không khí danh tiếng ở Việt Nam hiện tại có thể nhắc tới Panasonic, Coway, Hitachi...Các thương hiệu trên sẽ đáp ứng các sản phẩm máy lọc chính hãng mang chất lượng và tiêu chuẩn đã được thẩm định và phê duyệt trên thế giới. Đồng thời, những trung tâm bào trì của những nhãn hiệu này giữ mặt tại mọi một vài tỉnh thành trên toàn quốc buộc phải bạn có thể hoàn toàn yên tâm giả dụ muốn sữa chữa, thay thế lúc phải.

Mua mua sản phẩm thích hợp với túi tiền

Bên cạnh việc lựa mua sản phẩm chất lượng tốt, đến từ các nhà phục vụ có uy tín thì bạn cũng bắt buộc lựa chọn sản phẩm phù hợpvới điều kiện gia đình. Hiện giá bán những sản phẩm trên thị trường Việt Nam rơi vào từ 3 – 15 triệu đồng. Thậm chí, các model công suất to, tiêu dùng công nghệ lọc vi khuẩn hiện đại có thể lên tới hơn 30 triệu động.

Nhu cầu sử dụng

Tùy vào đặc điểm của căn phòng bạn dùng như: khô, ẩm hay phòng kín để lựa mua máy lọc không khí giữ một vài tính năng riêng. Với không khí bị khô hoặc bạn thường xuyên ở tại phòng điều hòa thì việc lựa chọn máy lọc không khí có chức năng tạo ẩm sẽ rất vừa ý. Trường hợp phòng có độ ẩm cao nhất là vào mùa xuân và mùa mưa thì bắt buộc tiêu dùng máy lọc không khí hút ẩm.
Chia sẻ trên đây là một số chú ý lúc lựa chọn máy lọc không khí đạt hiệu quả cao tới từ một số chuyên gia Vinamo. Mong rằng bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm đạt hiệu quả cao, phù hợp nhất.
Bài biết hữu ích: Bầu không khí xung quanh có thực sự trong sạch