Sức khỏe và sự phát triển về trí óc cho trẻ sơ sinh là các mối quan tâm duy nhất của những bậc cha mẹ. Việc cho trẻ sống trong một môi trường trong lành, không có vi khuẩn sẽ giúp trẻ nhỏ tăng trưởng toàn diện về cả thể lực và trí óc. Có lẽ, Panasonic F-PXL45A dùng công nghệ hiện đại sẽ là biện pháp tốt nhất để bảo vệ sức khỏe cho trẻ sơ sinh.

Máy lọc không khí cần phải có cho sự phát triển của trẻ sơ sinh

Các công trình nghiên cứu đã chứng minh rằng bầu không khí bên ở trong nhà thường tồn tại nồng độ cao hơn những hóa chất nguy hiểm hơn không khí ở bên ngoài. Nồng độ hóa chất cao ở bên trong nhà có xuất xứ từ những sản phẩm lọc sạch, người hút thuốc lá, lông vật nuôi rụng và những hóa chất ko khí như VOCs và ko khí ở bên trong nhà, đồ tiêu dùng.
Trẻ sơ sinh hít thở ko khí nhiều hơn 50% trên mỗi đơn vị so vớ người trưởng thành. Đó là lý do tại sao việc giảm thiểu hóa chất và độc tố ở nhà là khá quan trọng. Sở hữu ko khí sạch ở nhà nhà, các triệu chứng thông thường gây ra bởi chất ô nhiễm: như mắt ngứa, nhức đầu, đau họng và chóng mặt có thể giảm.


Kèm theo, bạn có thể được thực hiện để ngăn chặn ô nhiễm không khí ở bên trong nhà và giảm sự cần thiết cho 1 máy lọc không khí tại phòng của trẻ nhỏ .
Đánh bay thuốc lá
Loại trừ bụi bẩn, nấm mốc, và rất nhiều trang bị khác mà mọi người lượm được từ việc đi loanh quanh của mình trên khu dân cư.
Sử dụng những sản phẩm "tự nhiên" thay vì các hóa chất có hại để làm sạch nhà của chúng ta như nước chanh, giấm, baking soda.
Cây ko chỉ tạo điểm nổi bật cho một chiếc bàn hay không gian, mà còn thanh lọc bầu không khí của chất độc và cung cấp oxy nhờ các loại cây xanh như: hoa đồng tiền, cây nha đam, cây trầu bà…
Tích hợp một chiếc máy lọc không khí trong nhà, đặc trưng là một dòng máy lọc có dùng bộ lọc Hepa và bộ lọc Carbon, tiêu biểu là AD-1516A , sẽ lọc và các hạt không khí và những hóa chất có thể đem lại ko khí trong lành cho trẻ em. Vì phổi trẻ nhỏ vẫn đang phát triển, điều quan trọng là có bầu không khí sạch sẽ nhất có thể. Với khả năng vận hành êm ái với độ ồn cực thấp sẽ ko làm ảnh hưởng tới chất lượng giấc ngủ.
Bên cạnh đó các bạn có thể tham thảo về các chiếc máy lọc không khí hiệu quả cho trẻ sơ sinh như:Máy lọc không khí AP-1008CH, máy lọc không khí Honeywell HAC30M1301G...