Máy xông hơi gia đình hiện tại có nhiều thương hiệu nhưng không hề sản phẩm nào cũng là sản phẩm của chính hãng, giá rẻ. sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới khách hàng những thương hiệu máy xông hơi gia đình của chính hãng giá bèo đang được ưa chuộng tại thị trường Việt.

bây giờ, các nhãn hàng máy xông hơi gia đình của chính hãng, giá thấp được nhiều người mua chọn lựa phải nói đến đó là thương hiệu máy xông hơi Amazon, máy xông hơi Sika… sau đây chúng tôi sẽ đặt ra các đặc điểm nhấn của 2 hãng này.


1> Máy xông hơi Sika:

Máy xông hơi Sika dùng tất cả linh kiện nhập khẩu Nhật và được lắp ráp tại Việt Nam. Máy xông hơi Sika chính hãng có thiết kế gồm 2 loại đó là máy xông hơi khô và máy xông hơi ướt với nhiều mức công suất không giống nhau bao gồm 4,5kw, 6kw, 9kw, 10,5kw, và 12kw. Máy xông hơi Sika được đánh giá là loại sản phẩm chất lượng cao sáng tỏ như sau:

- Máy xông hơi ướt Sika có thiết kế đại đa số phần vỏ bên ngoài bằng vật liệu thép phủ bên ngoài lớp sơn tĩnh điện màu xanh nên chẳng những bền chống ghỉ mà còn giúp máy có mẫu mã đẹp. tích hợp với bên trong của máy là hệ thống bo mạch điện tử được nhập ngoại đại đa số từ Nhật nên máy có độ bền cao, an toàn và nhất là hạn chế điện năng hơn các loại máy khác. Bên trong của máy còn được lập trình thời gian tự động điều chỉnh nhiệt độ tới giới hạn an toàn hay chế độ tự động ngắt điện khi có sự cố nên chắc chắn an toàn hoàn toàn trong giai đoạn sử dụng. Máy xông hơi ướt Sika cho ra hơi mau lẹ hơn những loại máy xông hơi thông thường khác. Máy xông hơi ướt Sika cao cấp còn được cấu tạo với bảng điều khiển do các phím cơ mềm rất bền và dễ dùng

- Máy xông hơi khô Sika cấu thành bởi nguyên liệu vỏ bằng thép phủ lớp vỏ ngoài bằng lớp kẽm màu xám có hiệu quả giúp bảo vệ những bộ phận bên trong của máy, hạn chế sự tác động của những tác nhân bên ngoài, chống han rỉ, chồng mòn, an toàn với người sử dụng ngay cả trong môi trường ẩm thấp như phòng tắm nên máy có độ bền cao. Cùng với đấy là bộ phận bên trong thân máy là hệ thống sợi đốt (còn gọi là maiso) có hiệu quả tạo nhiệt khô làm nóng đá sauna lúc đá nóng sẽ tỏa nhiệt khắp phòng để giúp người xông làm nóng cơ thể, đào thải độc tố thông qua sự bài xuất của tuyến mồ hôi. Bảng điều khiển điện tử của máy xông hơi khô Sika: thông thường được lắp ráp bên ngoài phòng xông có hiệu quả tự động tăng giảm nhiệt độ hay thời gian xông phù hợp với từng người với thiết kế bằng bàn phím cảm ứng cơ mềm dễ dùng có độ bền cao

Máy xông hơi gia đình Sika có mức giá cả dao động từ 7 triệu -> 14 triệu phù hợp với mức thu nhập của nhiều gia đình. Sản phẩm được bảo hành chính hãng 2 năm

2> Máy xông hơi Amazon

Máy xông hơi Amazon chính hãng là nhãn hiệu nổi tiếng góp mặt tại thị trường Việt từ nhiều năm qua, đại đa số những loại máy xông hơi của nhãn hiệu Amazon đều dùng linh kiện cao cấp của Nhật Bản được lắp đặt trên dây chuyền khoa học hiện đại tại Việt Nam.

Máy xông hơi ướt Amazon có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp lắp ráp trong nhiều không gian tắm không giống nhau. Với hợp thành phần vỏ máy từ nguyên liệu thép phủ bên ngoài lớp sơn tĩnh điện màu trắng nên chẳng những bền chống han rỉ mà còn giúp máy có mẫu mã đẹp. tích hợp với bên trong của máy là hệ thống bo mạch điện tử được nhập khẩu tất cả từ Nhật Bản nên máy có độ bền cao, an toàn và nhất là hạn chế điện hơn các dòng máy khác. Bên trong máy xông hơi ướt Amazon của chính hãng còn được lập trình thời gian tự động điều chỉnh nhiệt độ đến giới hạn an toàn hay chế độ tự động ngắt điện lúc có trục trặc nên quả quyết an toàn tuyệt đối trong quá trình dùng. Máy xông hơi ướt Amazon chính hãng còn được hợp thành với bảng kiểm soát do những phím cơ mềm rất bền và dễ sử dụng phù hợp cho cả người lớn tuổi khi sử dụng. Đặc biệt những loại máy xông hơi Amazon của chính hãng nhìn chung và máy xông hơi ướt Amazon nói riêng còn chắc chắn an toàn với hệ thống báo lỗi tự động, hệ thống bảo vệ tự động khi có trục trặc mất nước, hệ thống van xả cặn tự động giúp làm sạch máy mà chẳng phải mất thời gian.

Máy xông hơi gia đình chính hãng có thiết kế bao gồm 2 dòng máy xông hơi khô và máy xông hơi với nhiều mức công suất bao gồm 6kw, 9kw, 12kw, 15kw… phù hợp với nhiều không gian phòng tắm. Sản phẩm máy xông hơi Amazon chính hãng có mức giá bán dao động từ 7 triệu trở lên, được bảo dưỡng chính hãng 1 năm

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu đến người tiêu dùng nhãn hàng máy xông hơi gia đình chính hãng giá rẻ. Để được tham khảo trực tiếp các sản phẩm máy xông hơi gia đình các bạn vui lòng liên lạc đến đại lý Bếp Nam Anh - địa điểm bán máy xông hơi của chính hãng tại thị trường Việt. quý khách mua máy xông hơi tại Bếp Nam Anh sẽ được tư vấn, dò xét, lắp ráp miễn phí tại nhà và có cơ hội nhận nhiều tiết mục khuyến mãi món quà hấp dẫn.