Hiện tại chiếc máy lọc không khí Panasonic được khá nhiều người thích bởi được trang bị công nghệ nanoe độc quyền. Vậy công nghệ nanoe là gì? Lợi ích nổi bật của công nghệ nanoe?...

Tìm hiểu về công nghệ Nanoe ở máy lọc không khí Panasonic

Nanoe là công nghệ lọc bụi bẩn, dùng những hạt mịn theo công nghệ nanoe bao gồm các ion và hạt gốc. Nanoe vận hành hiệu quả với những vi khuẩn trong bầu không khí, bám chặt và nằm ở bên trong màng lọc như vi khuẩn và virus, do đó mang đến môi trường sống trong lành hơn. Nanoe bao gồm một số thành phần ko khí, ko có hóa chất, vì thế có thể được dùng mà ko gây ra bất kỳ lo lắng nào cho một vài người nhạy cảm với hóa chất và trong phòng trẻ nhỏ.
Dưới đây là những lợi ích mà công nghệ nanoe tích hợp trên máy lọc không khí đem đến cho người sử dụng:
- Tiêu diệt một vài hạt bụi bẩn vô cùng nhỏ, bụi PM2.5 được tạo nên từ những thành phần bao gồm các hạt cực nhỏ và một vài giọt chất lỏng. Trường hợp ở bên trong bầu không khí tồn tại những loại bụi bẩn này sẽ gây ra các vấn đề về sức khỏe điển hình một số các bệnh về hệ hô hấp. PM2.5 được tìm thấy lơ lửng ở bầu không khí, bao gồm bụi, bẩn, khói và một số giọt nhỏ chất lỏng. Những hạt mịn này đến từ một vài nguồn do con người tạo ra, như sự đốt cháy nhiên liệu hóa thạch, cháy ngoài trời và các quy trình công nghiệp cũng như những công đoạn ở bên trong tự nhiên, bao gồm bụi nước biển và bụi do gió mạnh mang đến. vì vậy, máy lọc không khí panasonic trang bị công nghệ nanoe sẽ giúp diệt trừ tới 99,9% một số tác nhân này ở bầu không khí.
Khử mùi nhanh chóng: ngoài khả năng phân hủy một vài chất độc hại tồn đọng ở PM2.5 và ức chế các loại nấm mốc, Nanoe-G còn có thể khử những mùi khó chịu như thuốc lá, thức ăn, ẩm mốc, khói đốt rơm dạ hay lông chó, mèo…
Bên cạnh tính năng thanh lọc một vài chất gây hại tại ko khí, máy lọc không khí chính hãng còn được tích hợp một số tính năng khác như tạo độ ẩm, phun sương hay tinh dầu để nâng cao độ ẩm ở ko khí lên, tránh khiến không khí có quá ít độ ẩm gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe như đường hô hấp cũng như da của người dùng.


Một vài thông tin cung cấp về công nghệ nanoe trên máy lọc không khí Panasonic tốt nhất sẽ giúp mọi người hiểu thêm về công nghệ này, mang đến nhiều sự lựa chọn cho gia đình mình.