Bồn tắm của chính hãng ở đâu giá tốt ? Đây là thắc mắc của số đông người tiêu dùng trong thời gian mới đây, do trên thị trường hiện nay có đa số cơ sở phân phối bồn tắm khiến cho người tiêu dùng bối rối lo lắng. bài tư vấn dưới đây sẽ giúp quý khách hàng tư vấn mọi thắc mắc.

Trên thị trường có phần đông dòng bồn tắm với nguyên liệu, nhãn hàng không giống nhau. Với từng dòng bồn tắm đều có chi phí khác nhau, từ các mẫu bồn tắm liên doanh giá rẻ và những loại bồn tắm nhập khẩu cao cấp với giá cao hơn , vậy bạn nên chọn lựa mẫu bồn tắm nào sao cho phù hợp với khả năng tài chính của gia đình mình.

Vậy làm thế nào để mua được sản phẩm bồn tắm gia đình giá thấp nhất và mua bồn tắm giá bèo ở đâu luôn là câu hỏi to mà người mua đưa ra khi tìm mua sản phẩm này.

trước hết chúng ta cùng tìm hiểu thế nào là sản phẩm bồn tắm chính hãng :
Một sản phẩm bồn tắm nhập ngoại thì sẽ có CO,CQ xác nhận nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm (nếu là hàng nhập khẩu), có tài liệu chỉ dẫn dùng và phiếu bảo dưỡng có dấu đỏ của nhãn hiệu hoặc doanh nghiệp nhập ngoại sản phẩm. Trên phiếu bảo hành sản phẩm phải có ghi đầy đủ số điện thoại, địa chỉ của doanh nghiệp hoặc hội sở bảo dưỡng sản phẩm để lúc cần bảo dưỡng thì quý khách hàng có thể liên hệ và nhận được dịch vụ bảo dưỡng tốt nhất. Còn đối với dòng sản phẩm bồn tắm trong nước thì sẽ được cung ứng phiếu bảo dưỡng . Nhưng toàn bộ loại sản phẩm này đều vận dụng cho bồn tắm massage nhé
lúc mua sản phẩm bồn tắm của chính hãng giá bèo ở địa điểm uy tín bạn sẽ được nhận các quyền lợi tốt nhất:
- Được các chuyên gia sản vấn chọn lựa sản phẩm thích hợp nhất với nhu cầu dùng và vấn đề tài chính của khách hàng
- được nhận ngay sản phẩm quả quyết chất lượng, có nguồn gốc lai lịch rõ ràng, dịch vụ bảo hành, bảo trì tốt nhất
- Được mua hàng với giá khuyến mãi và được nhận những chương trình khuyến mại cao nhất dành cho mỗi sản phẩm theo điều lệ
- Được lắp đặt vận tải miễn phí trong nội thành và hỗ trợ tối đa khi lắp ở ngoại tỉnh
- dịch vụ sau bán hàng được nhận trọn vẹn suốt công đoạn dùng sản phẩm.

Để mua được sản phẩm của chính hãng với giá rẻ và được hưởng các lợi quyền từ việc mua được sản phẩm của chính hãng chúng ta phải tìm các đại lý bán hàng chính hãng được niêm yết giá chuẩn trên website chính thức của doanh nghiệp.
Qú quý khách hàng sẽ được nhận tất cả các lợi quyền trên khi mua bồn tắm tại Bếp Nam Anh. Bếp Nam Anh kiêu hãnh là đại lý cấp I có uy tín nhất trên thị trường. Đây là đại lý được ủy quyền cung ứng của đa số nhãn hiệu bồn tắm trên thị trường như: bồn tắm Govern, bồn tắm Fantiny, bồn tắm Micio, bồn tắm Daros, bồn tắm Amazon, bồn tắm Appollo... Với đủ các mẫu bồn tắm như bồn tắm nằm, bồn tắm góc, bồn tắm massage, bồn tắm đứng .... quý khách mua sản phẩm bồn tắm tại Nội thất Nam Anh sẽ được nhận các khuyến mãi như: Mua hàng chính hãng với chất lượng quả quyết và có giấy tờ chứng nhận nguồn gốc lai lịch cụ thể. tất cả các sản phẩm cung cấp tại đại lý ủy quyền đều được bảo dưỡng của chính hãng do doanh nghiệp. Hơn thế nữa, khi bếp có bất cứ trục trặc gì, trong thời gian bảo dưỡng, công ty sẽ đến tận nhà quý khách chỉnh sửa và bảo hành mà không mất bất kì một khoản mức giá nào.

các bạn mua bồn tắm chính hãng ở đâu giá rẻ tại Nam Anh thì ngoài được mua sản phẩm với chương trình chiết khấu chung của công ty thì quý khách còn được nhận các chương trình khuyến mại và giảm giá to với nhiều phần quà giá trị dành tặng đại đa số các quý khách hàng.