Trên thị trường hiện nay, các loại bơm nước có rất nhiều cái với cái mã cũng như kiểu dáng khác nhau phục vụ cho hầu hết những mục đích xài của người dân. Một trong những thương hiệu bơm nước nổi tiếng là những dòng máy bơm nước thuộc hãng . Đây là một trong những hãng máy bơm nước có doanh số tiêu thụ sản phẩm đứng đầu thì trường ngày nay. Tùy vào từng mục đích dùng mà hãng máy bơm này tung ra thị trường các dòng máy bơm khác nhau đem lại hiệu quả nhất những nhu cầu của người sử dụng.
Bài viết này chúng tôi giới thiệu cho những bạn một Vài dòng bơm nước phổ biến nhất của nhà sản xuất máy bơm nước này.

· máy bơm trục ngang

Xem thêm : máy bơm nước giếng khoan chuyên dụng

Với cấu tạo hiện đại, cấu trúc chắc chắn, cánh bơm & trục bơm thiết kết với thép AISI 403, phớt bơm thiết kết với vành cơ khí, thân bơm làm bằng gang. Dòng máy bơm nước này vận hành trên dòng điện 3 pha & 1 pha với công suất bé.
máy bơm công nghiệp CM được ứng dụng rộng rãi trong những lĩnh vực như bán nước cho những ngành công nghiệp, nông nghiệp, bơm hệ thống xử lý nước sạch cho những khu công nghiệp & căn hộ. dùng trong trong những hệ thống tưới tiêu thủy lợi & máy bơm sinh hoạt cho các nhà không thấp tầng.

· máy bơm nước thải

Xem thêm : may bom chim gieng khoan

bơm nước thải là dòng máy bơm đặt chìm, được cấu tạo bé gọn cho mục đích đặt chìm trong môi trường nước. Máy được làm hoàn toàn từ các nguyên liệu chịu mài mòn như : inox, gang thép… ứng dụng dòng điện 1 pha phù hợp với dòng điện xài hộ gia đình, hiệu suất hiệu quả, tiết kiệm năng lượng.

Dòng bơm nước này hút được các tạp chất lẫn trong nước thải như bùn, lá cây, rác thải. Chất lượng tốt nhất, vận hành ổn định, tuổi thọ cao, an toàn dễ lắp ráp vận hành & chi phí hợp lý.

· máy bơm nước chìm giếng khoan

Trong những dòng may bom cong nghiep của ta phải kể đến dòng máy bom gieng khoan. Đây là sản phẩm được xài để khai thác nước giếng khoan dưới lòng đất. Chính vì vậy nó được thiết kế cái mã phù hợp để thả chìm trong giếng khoan như hình tròn, trụ dài, đồng thời được chế tạo nhiều tầng cánh để đẩy nước lên hàng nghìn mét

Đặc điểm tiêu biểu của bơm nước giếng khoan đó là nó có vỏ ngoài thân được thiết kết với thép không gỉ, hoặc inox, có thể làm tốt chịu lực, chịu mài mòn thích hợp với điều kiện làm việc sâu trong môi trường nước. Bên cạnh đó máy bơm nước chìm giếng khoan còn có bánh công tắc được cấu tạo đặc biệt xử lý được các chất rắn, cặn lẫn trong nước, trục quay của bơm được làm với thép không gỉ, vận hành đều đặn , trơn tru.

công ty TNHH THC Viet Nam Group tuyển nhà phân phối trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc hot line 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các bơm nước mang hãng máy bơm nước hỏa tiễn chìm GALAXY, máy bơm hỏa tiễn chìm GALAXY II … từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
web site bom nuoc hoa tien galaxy 2 : http://thcgroup.vn