Đảo Phú Quốc đang là địa điểm yêu thích của không ít du khách trong và ngoại địa đến với phía Nam đất nước trong thời gian gần đây. Ko chỉ là điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng mà còn có rất nhiều địa điểm vui chơi đang chờ đón bạn đến khám phá. Một trong số đấy cần kể đến đó là vườn thú bán hoang dã lần đầu có mặt tại nước ta - Vinpearl Safari Phu Quoc. Hãy tham quan gia ve vinpearl safari phú quốc qua bài đăng dưới đây cùng Vntrip.vn nhé!
Giới thiệu về vườn thú Vinpearl Phú Quốc
Đây chính là vườn thú đầu tiên xuất hiện tại nước ta, được xây dựng dựa theo quy mô safari – 1 mô hình vườn thú bán hoang dã nức danh toàn thế giới. Cùng diện tích đến 80ha với hơn 3.000 cá thể cũng như 150 loài động vật đang trú ngụ tại đây, ko chỉ vậy, địa điểm đây còn gìn giữ trên 1200 loài thực vật.
Xem thêm: khách sạn 5 sao tại phú quốc
Có gì tại vườn thú Safari Vinpearl Phú Quốc?
Hiện thời, Vinpearl Safari Phu Quoc được chia làm 1 vùng chính chính là khu vực zoo và khu vực Safari.
Trong số đấy vùng zoo chính là địa điểm trú ngụ của hơn 90 loài động vật được nuôi ở các sở thú khác. Những loài động vật hoang dã sẽ được sinh sống bên trong một môi trường sống rộng hơn và thực sự tự nhiên tại Vinpearl Safari Phu Quoc.
Khu sở thú nửa hoang dã với những loài động vật hoang dã sinh sống bên trong môi trường sống nhân tạo hay là nửa hoang dã với gần 50 loài động vật trú ngụ được nuôi thả tự nhiên và không có hệ thống chuồng trại hay rào cản ngăn cách chính là vùng safari.
Trên 3000 loài động vật quý hiếm cũng như 150 chủng động vật không giống nhau hiện nay có ở trong khu vực vườn thú Vinpeal Safari. Trong số đó Vượn cáo trắng đen, hổ Bengal, vẹt đỏ cánh xanh,… là những loài động vật quý hiếm có ở sách đỏ cần phải được bảo tồn.
Vinpearl Safari Phu Quoc chính là nơi thích hợp để các em bé tham khảo cũng như học thêm rất nhiều các tri thức vềthế giới động vật cũng như là địa điểm giải trí của ko ít gia đình lúc phượt đến Phú Quốc|Điểm đến phù hợp để những bé tìm hiểu và học hỏi thêm ko ít các kiến thức vềthế giới động vật và là địa điểm vui chơi của khá nhiều hộ gia đình lúc du lịch tới đảo Phú Quốc chính là Công viên Safari Vinpearl Phú Quốc|Vinpearl Safari Phu Quoc}}.