Cứng cáp quý khách cũng đã biết về vụ lùm xùm mới nhất của Apple về vấn đề liên quan tới pin và tính năng của Apple iPhone. Cụ thể thì vào cuối năm 2017, Apple đã bị một blogger khoa học sở hữu tiếng vạch trần điện thoại iPhone bị kìm hãm hiệu năng khi viên sạc bên trong nó bị chai.

Sau đó Apple cũng đã lên tiếng ưng thuận sự việc này mang nguyên nhân thương hiệu mong muốn mang lại cảm giác dùng thử tốt nhất cũng như tuổi thọ tối đa nhất cho thiết bị. Bởi việc 1 cục pin sạc bị chai sẽ không đủ sức đáp ứng nhu cầu sức mạnh hiệu năng vốn dĩ của điện thoại Apple iPhone, từ đó sẽ kéo theo thực trạng smartphone bị sập nguồn bất ngờ, gây ảnh hưởng lớn đến trải Nghiệm của các bạn.Nơi bán iphone 6 cũ tphcm uy tín nhất tại TPHCM

Dưới sức ép của người trải nghiệm, Apple đưa ra chương trình ưu đãi thay pin sạc với giá trị 29 USD kéo dài tới hết năm 2018 cũng như sẽ trình làng một bản cập nhật iOS mới cho phép khách hàng tự tắt tính năng giảm hiệu năng thiết bị.

Tuy vậy gần đây nhất, trong dịp ra đời trên kênh ABC News, CEO Tim Cook đã kể trước sóng truyền hình về sự việc đang gây tranh cãi thời gian qua. Cụ thể là Apple đã tích hợp tính năng khiến cho chậm máy trên những bản update iOS & thể hiện trong phần giới thiệu thông tin của bản update tuy vậy người mua không nhắm nó. Hơn hết, bắt buộc sở hữu sự đồng ý của các bạn thì thế hệ ứng dụng mới mới được tải về & seting đề nghị Apple trong vấn đề này, chỉ là các bạn quá vô ý.

Theo đấy thì trong bản cập nhật trình làng hồi đầu năm kia, trong phần mô tả thông tin sự thật sở hữu loại ghi chú : "những nâng cấp nhằm tránh sự xuất hiện của những đợt sập nguồn mà 1 số ít người sử dụng gặp cần mang điện thoại Apple iPhone của họ" nhưng sở hữu lẽ Apple đang sở hữu dụng ý không hiển nhiên khi đoạn giới thiệu thông tin này cực kỳ dễ dàng gây hiểu lầm cho người mua & họ cũng sẽ không nghĩ tới việc nó mô tả thông tin cho việc thương hiệu sẽ giảm hiệu năng thiết bị để giải quyết thực trạng đó.

Dù vậy nhưng ông vẫn mang ra lời xin lỗi vì đã khiến cho hầu hết người nên lo lắng & nghĩ rằng công ty đang có ẩn ý nào phía trong hành động ấy. Ông cũng cho rằng Apple đáng lẽ ra yêu cầu khiến cho cao hơn, thể hiện ý một bí quyết hiển nhiên hơn để giải thích với người trải nghiệm trong những bản update.