Ngày nay cách order hàng taobao đã quá quen thuộc với các chủ shop kinh doanh hàng Trung Quốc ở Việt Nam bởi taobao là thiên đường mua sắm online của Trung Quốc. Tuy vậy trên taobao bạn có thể tìm thấy sản phẩm mình cần ở nhiều shop nên chúng tôi sẽ giúp bạn cách order hàng taobao bằng phương pháp so sánh shop.

Hướng dẫn cách order hàng taobao bằng phương pháp so sánh shop

So sánh mức độ uy tín của shop

Khi mua hàng trên taobao hay bất cứ trang mua sắm trực tuyến nào khác, điều khách hàng quan tâm đến đó là mức độ uy tín của shop. Điều này được thể hiện thông qua sự bình chọn của khách hàng đã mua sản phẩm của shop. Trên taobao, sau khi đặt mua hàng của shop thành công bạn sẽ được quyền đánh giá shopvề sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng, giá cả,…. Tất cả đánh giá trên được phân loại theo từng mức độ: tốt, trung bình, kém để tính điểm, số điểm được biểu hiện qua các biểu tượng trái tim – uy tín thấp, kim cương – uy tín trung bình, vương miện vàng – uy tín nhất, vương miện bạc – uy tín. Dựa vào độ tin tưởng của khách, bạn nên chọn mua sản phẩm của shop có biểu tượng vương miện vàng hoặc vương miện bạc để được đảm bảo nhất.

So sánh shop có nhiều lượt đánh giá tốt của khách hàng hơn

Shop có mức độ uy tín nhất chưa chắc sản phẩm ở đó đều tốt nhất bởi ở đâu cũng có sản phẩm tốt và xấu, đắt rẻ. Vì vậy hãy bấm chuột vào sản phẩm rồi kéo xuống dưới để đọc bình luận của khách hàng trước. Ở đây bạn sẽ có được những đánh giá khách quan nhất về sản phẩm để đi đến quyết định mua hàng. Đây là cách order hàng taobao an toàn để có được hàng hóa tốt nhất.

xem thêm: order trung quốc giá rẻ

So sánh thời gian thành lập của shop

So sánh thời gian hoạt động của shop cũng là một cách order hàng taobao thường dùng của người kinh doanh. Đừng nghĩ thời gian thành lập của shop sớm hay muộn không ảnh hưởng đến việc mua hàng. Với người hay mua hàng online, họ sẽ lựa chọn những shop có thời gian hoạt động lâu hơn. Shop đã kinh doanh lâu năm là những shop nhận được sự tin tưởng nhiều khách hàng và có được nhiều giao dịch nên họ mới có thể tồn tại. Thời gian hoạt động của shop cũng liên quan ít nhiều đến mức độ uy tín của shop. Những shop mới có ít lượt bình chọn hơn các shop cũ nên số điểm ít hơn và thứ hạng mức độ uy tín không được tốt.