Chuyên gia so với chuỗi chế tạo vô cùng nổi tiếng của Apple là Ming-Chi Kuo đã trở lại và chia sẻ phổ biến khía cạnh liên quan iPhone 6.1-inch sẽ có mặt trên thị trường vào mùa thu năm nay. Không chỉ thế, anh này còn nhắc về 3 hàng mới của Apple trong năm nay.

Bắt đầu có mẫu iPhone 6.1-inch, Kuo - nay làm việc cho TF International Securities sau lúc rời KGI Securities - nhắc lại các dự dự đoán đây của anh rằng loại điện thoại iPhone mang kích thước trung bình này sẽ là một chọn lựa siêu phổ biến đối với những các bạn đang sở hữu dự định nâng cấp điện thoại, khi mà nó được cho là sẽ được sở hữu các hiệu năng của iPhone X nhưng đi kèm một chi phí thấp hơn.Mua iphone 6s cũ giá rẻ uy tín nhất tại TPHCM

Kuo tin rằng dòng iPhone này sẽ với LCD monitor như đã đề cập từ trước, nhưng màn hình sẽ sở hữu "tai thỏ" và không viền như iPhone X. Bởi quyết định đi theo ngoại hình này của Apple yêu cầu quá trình sản xuất đại trà của Apple iPhone 6.1-inch sẽ cạnh tranh hơn, và bởi vậy nên đợi đến cuối năm chiếc iPhone này mới lên kệ (trong lúc một số chuyên gia đối chiếu khác vẫn tin rằng nó sẽ sẵn sàng vào tháng 9). Thời gian trước, hai cái iPhone LCD là iPhone 8 và 8 Plus đã được đẩy ra vào tháng 9, trong khi mẫu điện thoại iPhone X màn hình OLED xuất kho vào tháng 11.

Có những sản phẩm mới khác, Kuo cho biết sẽ mang một loại MacBook Air giá rẻ hơn, các cái máy tính bảng iPad Pro được nâng cấp kỹ thuật nhận diện khuôn mặt Face ID, và các mẫu Apple Watch với màn hình lớn hơn. Chuyên viên so với này còn nói tới những nguy cơ tiềm tàng của cuộc chiến thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc. Theo ông thì rất khó khăn để dự báo điều gì sẽ chắc chắn xảy ra, nhưng Apple năng lực cao sẽ không bị tác động trực tiếp. Thay vào ấy, nhãn hàng của Apple sẽ mang nguy cơ bị ảnh hưởng tại Đài Loan Trung Quốc bởi xu hướng "tẩy chay" Mỹ chứ chẳng hề bởi chính phủ nước này thay đổi chính sách.

Cuối cùng, "thánh phán" cho biết Apple có thể vẫn là một đối thủ cạnh tranh lớn trong khu vực nhờ cải tiến các tính năng lạ trên các iPhone cao cấp, cũng như nâng cao dùng thử người dùng trên các iPhone cấp thấp hơn - điều hãng sản xuất này đang đang chạy có iOS 12.