Hiện nay những ngân hàng đang mạnh về vay mua xe hiện nay là Shinhhan Bank, Hongle bank, UOB, Tienphong Bank, Seabank, VIB bank, TPBank, Techcom, VPbank, VIB, ACB… Với các ngân hàng nước ngoài ưu điểm là lãi suất vay mua xe hấp dẫn và thời gian vay mua xe khá tốt. Có nên vay tiền mua nhà không?Nên vay mua ô tô ở ngân hàng nào có lãi suất thấp, thủ tục nhanh gọn? Với tài sản đảm bảo linh hoạt người vay vốn mua ô tô của ngân hàng BIDV có thể sử dụng tài sản đứng tên mình hoặc của bên thứ ba làm tài sản thế chấp cho khoản vay hoặc thậm chí có thể dùng chính chiếc ô tô định mua làm tài sản bảo đảm đáo hạn ngân hàng. Thế chấp sổ đỏ ở đâu?

Mỗi ngân hàng đều có ưu điểm riêng và mạnh yếu ở các khu vực khác nhau. Mức phí chênh lệch giữa các ngân hàng cũng không quá cao. Để tham khảo các mức phí, hồ sơ vay mua xe bạn nên liên hệ các nhân viên tín dụng để so sánh đối chiếu, chọn vay mua xe phù hợp. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo phần đánh giá ưu nhược điểm các gói cho vay mua xe của các ngân hàng được chúng tôi cập nhật ngay dưới đây!

Dù vậy việc xem xét các thủ tục tiến hành vay thế chấp ngân hàng của các ngân hàng nước ngoài khá khó khăn với nhiều người, thời gian giải quyết hồ sơ cũng lâu hơn các ngân hàng trong nước. Với các ngân hàng trong nước, nhiều ngân hàng có mứu ưu đãi lãi suất hấp dẫn, hồ sơ vay mua xe cũng khá linh động nên được nhiều khách hàng lựa chọn.

Xem thêm vay mua nhà lãi suất bao nhiêu tại đây; http://dongvon.com/vay-mua-nha-tra-g...suat-thap.html