in offset là công ty thế mạnh của in lich tet o HCM Cao Huy Hoàng. với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn, cộng cùng nền tảng máy móc hiện đại & đội ngũ nhân viên tay nghề cao, dịch vụ in ấn chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách sản phẩm in offset chất lượng cao, chi phí rẻ, số lượng lớn và cần thời gian in nhanh chóng.
I. in ấn offset là gì?


in offset là hình thức in ấn phổ biến ngày nay. in ấn offset là quá trình đưa mô tả lên những tấm cao su (hay còn gọi là tấm offset), sau đó ép miếng cao su này lên giấy in ấn, xài mực 1 màu hoặc nhiều màu (in nhiều màu hay còn gọi là in ấn 4 màu).

Ngoài tên gọi in offset, kỹ thuật này còn được gọi là in ấn gián tiếp, mực được thấm mạnh vào trong giấy in ấn hơn là các công nghệ in phủ bên ngoài.

in ấn offset hay được xài để các công ty in ấn in những sản phẩm cần số lượng lớn như in ấn tờ rơi, in brochure, in catalogue, in voucher…

II. Quy trình công nghệ in ofset tại dịch vụ in ấn Cao Huy Hoàng


Mặc dù công nghệ in ấn offset giá rẻ, tiết kiệm giá cả cho người xài song thực tế quy trình in offset ko hề dễ dàng chút nào, nó phải qua năm công đoạn sau đây:

Bước 1: cấu tạo bản in chuẩn file

trước hết bạn cần thành ra bản in ở trên máy tính, trong bản in phải thể hiện đầy đủ nội dung bạn muốn thể hiện, hình ảnh, cách trình bày… Nói chung bạn muốn sau khi in xong tờ in của mình được hoàn thiện như thế nào thì ở file thực hiện trong máy tính phải cấu tạo y như vậy.

Bước 2: Output film

Trong in ấn nói chung và in ấn offset nói riêng, chúng ta xài hệ màu CMYK đại diện cho bốn màu: C (Cyan: xanh), M (Magenta: hồng), Y (Yellow: vàng), K (Black: đen). Đối với những bản in sử dụng một màu thì không cần xuất film. Còn bản in ấn dùng nhiều hơn 1 màu sẽ phải outfilm. Thuật ngữ in ấn offset bốn màu xuất hiện khi chúng ta outfilm thành bốn tấm đại diện cho 4 màu nói trên.

Bước 3: Phơi bản kẽm

Ở bước này, công ty in có khả năng đem chụp hình ảnh của từng tấm film lên bản kẽm bằng máy phơi kẽm. Kết thúc bước này chúng ta có trên tay 4 bản kẽm đại diện cho 4 màu C, M, Y, K và chuẩn bị bước vào công đoạn in ấn.

Bước 4: in ấn offset

Muốn bản in ấn chất lượng, quý khách nên lựa những dịch vụ in ấn offset hoạt động lâu 5 để đảm bảo thợ có tay nghề cao & giàu kinh nghiệm để tạo ra các bản in ấn với chất lượng tốt nhất.

III. Gia công sau in tại cty in ấn Cao Huy Hoàng


Gia công gồm hai phần:

* Gia công cán màng: gồm cán màng mờ và màng bóng (tùy vào nhu cầu của khách), giúp sản phẩm dày hơn, chống trầy, chống rách, chống thấm.
* Gia công cắt thành phẩm: bước này quyết định đến hình dáng của sản phẩm nên phải làm tỉ mỉ & chỉn chu.

Ngoài ra dịch vụ in Cao Huy Hoàng chúng tôi đang kinh doanh : in ấn bao thư ; in card visit ; in ấn giấy tiêu đề ; in tờ rơi ; in Folder ; in túi giấy ; in ấn catalogue ; in biểu mẫu ; in hóa đơn ; in ấn poster ; in ấn lịch tết ; in ấn decal v.v. rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

cty in offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tại những khu vực sau đây :
Liên hệ dịch vụ in offset HCM Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. SG
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
website dịch vụ in catalogue : https://caohuyhoang.com