Đặc trưng bởi sự năng động, cá tính và đôi khi mang một vài nét “nổi loạn” trong các thiết kế, áo khoác jean nữ ngày càng chiếm được cảm tình của các cô nàng.

Bên cạnh đó, dễ phối đồ là một trong những điểm cộng rất lớn của loại trang phục này.

Tuy dễ mặc, dễ phối song không phải bạn trẻ nào cũng biết đến toàn bộ các kiểu dáng áo khoác bò cũng như cách phối đồ cho thật chuẩn.

Trong bài viết này, hãy cùng thoitrangxuatkhau.info tìm hiểu đôi chút về áo khoác jean nữ, các loại áo và cách mix đồ với áo khoác jean sao cho thật sành điệu, phong cách nhé
Áo khoác jean hay áo khoác denim, áo khoác bò từ trước tời nay luôn là một item đa dụng nhất trong tủ đồ của các chị em. Bạn có thể mặc nó với rất nhiều phong cách khác nhau mà trông vẫn thật sành điệu và hợp thời trang. Chiếc áo khoác jean luôn mang đến sự thoải mái cho bất kỳ set đồ nào, nó làm cho bạn cảm thấy thoải mái và năng động hơn. Và nếu các bạn nữ trong tủ đồ của mình mà vẫn chưa có môt chiếc áo khoác denim thì còn chờ gì nữa mà bạn không sắm một chiếc và tận dụng tính đa dụng của chiếc áo bò này khi mix & match các set đồ của mình.

Mùa thu là thời điểm giao mùa với thời tiết man mát khá dễ chịu. Bạn có thể mặc những chiếc váy mùa hè kết hợp cùng áo khoác nhẹ và đeo một đôi giày trắng để tôn dáng.
Sunny mix match thú vị với cả cây denim cùng áo thun trắng và giày cao gót buộc dây phá cách.

View more random threads: