Mua nhà tại Quận Bình Thạnh và những điều bạn cần biết.Với vị trí địa lý vô cùng thuận lợi như hướng phía nam giáp Quận 1, hướng phía tây giáp với quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp, hướng đông được bao quanh bởi Sông Thành Phố Sài Gòn với nhiều kênh rạch cùng với điểm giao thông quan trọng tạo mạng lưới hệ thống giao thương thuận tiện với các bản địa. Chính nhờ vị trí thuận lợi nên tình hình giao dịch BĐS Nhà Đất tại Bình Thạnh diễn ra khá nhộn nhịp, nhất là sự xuất hiện ngày càng nhiều các Dự Án BĐS căn hộ chung cư giá rẻ, chung cư cao cấp... tới từ nhiều chủ đầu tư lớn như: Tập đoàn Vingroup, Novaland, Đất Xanh…không chỉ có vậy, các ngành kinh tế chủ đạo tại Q.Bình Thạnh là thương nghiệp, công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, Thương Mại & Dịch Vụ và du lịch đã góp phần tạo động lực thúc đẩy tiến độ đô thị hoá nhanh nhẹn. Theo Rever nhận định, trong năm tới, Bình Thạnh sẽ còn liên tục nâng tầm phát triển và thay đổi diện mạo kinh tế – văn hóa xã hội. vì vậy, việc mua nhà tại Q. Bình Thạnh cũng được xem như là biện pháp tốt đối với khách hàng để ở lẫn giới góp vốn đầu tư bất động sản Địa Ốc.

---> Xem chi tiết tại: bán nhà quận bình thạnh

cơ sở hạ tầng của Q.Bình Thạnh cũng thay đổi từng ngày theo thời điểm. Những tuyến đường như Phạm Văn Đồng, nút giao thông Hàng Xanh, tuyến Metro hàng đầu,… đang khiến Q. Bình Thạnh trở nên có mức giá hơn. đặc biệt, khi siêu dự án tại bán đảo Thanh Đa khai công và thành lập sẽ cuốn theo sự nâng tầm phát triển của cả khu vực can đảm và mạnh mẽ hơn nữa.

Quận Bình Thạnh là 1 Q có diện tích lớn của Thành Phố, cho nên vì vậy giá cả nhà đất cũng luôn tồn tại sự chênh lệch khá lớn giữa các khu vực khác nhau. Sau đó là một số địa điểm chính của Nhà Đất BĐS Q. Bình Thạnh.

bên cạnh phương vị đắc địa, Quận Bình Thạnh còn được xem như là khu vực tập trung chuyên sâu nhiều tiện ích công cộng nổi tiếng trên địa bàn Thành Phố nên mang lại nhiều giá trị cho những người sinh sống và kinh doanh ở chỗ này. Những khu vực được không ít người dân nghe biết tại Bình Thạnh có khả năng kể đến như: chợ Bà Chiểu, khu du lịch Bình Quới, khu du lịch Văn Thánh (ngay chân cầu Văn Thánh), khu du lịch Tân Cảng (dưới chân cầu Sài Thành ven sông Sài Gòn), khu trung tâm thương mại Vincom, nhà hàng siêu thị CoopMart và rất nhiều trường đào tạo, bệnh viện....