Cuối tuần này, Man Utd sẽ có chuyến làm cho khách dự đoán đầy cạnh tranh đến Etihad của Man City.
Man Utd đang với phong độ phải chăng sở hữu 3 thắng lợi liên tục trước Everton, Bournemouth và đặc thù là Juventus. Nhưng Man City còn gây ấn tượng hơn đa dạng khi giữ được mạch 6 trận thắng. 2 trận gần nhất, đội chủ sân Etihad ghi tới 12 bàn vào lưới Southampton và Shakhtar.


Màn ăn mừng kinh điển của Mourinho sau chiến thắng trước Juventus.
đặc biệt, tại sân nhà, thầy trò HLV Pep Guardiola chỉ thua có 1 trong 37 trận sắp nhất. ngoài ra, Nemanja Matic không hề e dè. Anh đầy tự tin trước trận derby: "Tôi nghĩ rằng đấy sẽ là cuộc đấu rất khó khăn.
Họ là một đội bóng rất tốt, mang lối chơi bóng đẹp. Họ ghi được số đông bàn thắng trong mọi trận đấu, nhưng chúng tôi cũng có các phẩm chất riêng của mình. Chúng tôi phải ngăn chặn được mọi đợt tấn công của họ, sở hữu 1 cách thức để làm điều đấy và HLV biết được điều này.
Chúng tôi sẽ chuẩn bị kĩ lưỡng cho cuộc đấu. Tôi nghĩ rằng ấy sẽ là một cuộc chiến khó khăn nhưng, trong trận derby, mọi thứ đều sở hữu thể xảy ra, và chúng tôi đã sẵn sàng."
Báo cáo chỉ ra Man City vẫn chưa thể đánh bại Man Utd tại Etihad dưới sự dẫn dắt của Guardiola, trong đó sở hữu trận thua 2-3 vào mùa trước và trận hòa 0-0 năm 2017.