Niềng răng không mắc cài là một trong những khoa học niềng răng được không ít người tuyển lựa chữa trị hiện nay. ngoài ra không ít người đang nghi vấn: Niềng răng không mắc cài có tốt nhất không? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho mọi người câu trả lời.

Dịch vụ niềng răng không mắc cài có tốt nhất không?

Niềng răng không mắc cài hay còn gọi là niềng răng trong suốt là giai đoạn bác sĩ dùng khay niềng trong suốt điều chỉnh những răng mọc chen chúc, lệch lạc về đúng nơi trên cung hàm. Đây là cách tân tiến so với niềng răng mắc cài kim loại và niềng răng mắc cài sứ.

Do đó, tầm giá thành của niềng răng mắc cài trong suốt không hề rẻ. Nhiều người vẫn đang câu hỏi liệu niềng răng không mắc cài có hiệu quả hay không. Đừng quá lo lắng, sau đây nha khoa sẽ điểm lại một vài ưu điểm của loại mắc cài này cho mọi người tìm hiểu:

Tính thẩm mỹ cao ngay trong thời kì điều trị: Do khay niềng trong suốt lại ôm sát vào răng nên người đối diện khó mà nhận ra được liệu bạn có đang đeo niềng răng hay không. Bạn vẫn có khả năng nở nụ cười tự tin khi nói đối với mọi người xung quanh, bạn bè, đồng nghiệp,…

Cải thiện hiệu quả chức năng ăn nhai: Không những cải thiện tính thẩm mỹ hàm răng mà còn giúp các khớp cắn kết hợp, cân đối. Từ đó chức năng ăn nhai được cải thiện đáng kể, bạn có thể khả năng ăn nhai thuận lợi hơn so với trước mà không phải kiêng dè gì nhiều.

Tính linh động cao: bạn hoàn toàn tháo ra lắp vào thuận lợi khay niềng theo sự hướng dẫn của bác sĩ để sự ăn nhai cũng như chăm sóc răng miệng tốt hơn. Bạn cũng không cần lắng lo tách ra niềng răng sẽ rất ảnh hưởng đến kết quả chữa trị bởi 1 số khay niềng hoạt động theo một cơ chế riêng bảo đảm kĩ thuật niềng răng của bạn vẫn tạo ra an toàn và hiệu quả cao.

Rút ngắn được thời gian đeo niềng: cách này rút ngắn được thời kì bạn đeo niềng nhưng vẫn cam kết được tính hiệu quả và tốt nhất. Bạn sẽ có được một hàm răng đều và đẹp mà không cần phải đợi chờ quá lâu.

Trên đây là một vài lợi ích của niềng răng trong suốt hy vọng sẽ giúp bạn tư vấn cho thắc mắc niềng răng không mắc cài có tốt không. Nếu bạn có câu hỏi chưa thể tư vấn được hãy đến ngay trung tâm nha khoa Sài Gòn B.H để được đội ngũ BS kinh nghiệm lâu năm, tận tâm của nha khoa giải đáp nhiệt tình và cụ thể.

Xem thêm: http://ranggiacodinh.com/