Mắt tôi có nhiều bọng mỡ và đang có dấu hiệu sụp mí do lão hóa nên khuôn mặt lúc nào cũng có vẻ mệt mỏi. Vì vậy, tôi dự định sẽ đi cắt mí nhưng vẫn băn khoăn không biết cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không và duy trì được bao lâu? Mong bác sĩ tư vấn giúp cho tôi.
Chào chị Thanh Bình!
Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi “cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không”, cũng như băn khoăn về hiệu quả cắt mí, chúng tôi xin được giải đáp như sau:
Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không?

Cắt mí tại Bệnh viện Thu Cúc đảm bảo tuyệt đối an toàn và không để lại dấu vết thẩm mỹ.

Cắt mắt 2 mí là phương pháp giúp khắc phục hiệu quả các dấu hiệu lão hóa như da chùng, da thừa, bọng mỡ mắt… đồng thời tạo hình nếp mí rõ nét, cân đối, hài hòa để đôi mắt trở nên to tròn, quyến rũ. Đây chỉ là một tiểu phẫu với kỹ thuật tương đối đơn giản, được thực hiện bằng phương pháp Laser để hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn da trong quá trình phẫu thuật và không để lại sẹo thẩm mỹ.

Ngoài ra, tất cả các quy trình phẫu thuật tại Bệnh viện Thu Cúc đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế trong phòng phẫu thuật vô khuẩn 1 chiều nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng, đồng thời mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Chị sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên tự nhiên, đầy cuốn hút chỉ sau 15 – 20 thực hiện.

Cắt mí giữ được bao lâu?
Không chỉ giúp tạo hình nếp mí sâu hơn, rõ hơn, phương pháp cắt mí còn giúp giữ cho nếp mí tồn tại ổn định lâu dài để bạn có thể giữ mãi nét đẹp này cùng năm tháng.
Chị Bình thân mến! Hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp chị Bình thấy yên tâm hơn với phương pháp thẩm mỹ này để tự tin làm đẹp cho mình. Chúc chị sớm sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên