Bạn đọc quan tâm giá-thanh toán vui lòng xem thông tin tại: www.canhovang.vn/can-ho-vincity-quan-9Vincity Q9 ngoài việc sở hữu vị trí tọa lạc chiến lược mà còn tạo nên các môi trường sống có nhiều những khu tiện ích dịch vụsở hữu quy mô to dành cho cư dân như: công viên thể thao ngoài trời sở hữu hàng trăm máy tập, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng; công viên BBQ với hàng trăm điểm nướng – điểm hẹn vui chơi, thư giãn lý tưởng cho cư dân; bể bơi; sân chơi dành cho trẻ em; siêu thị; phòng tập gym; spa …

Dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 có biện pháp tài chính linh hoạt sẽ giúp người dân thuận lợi, nhanh chóng có căn hộ để an cư, đầu tư hơn. Dự án trong mai sau sẽ hình thành một siêu đô thị văn minh, cap cấp có điểm nhấn riêng biệt tạo nên môi trường sống đẳng cấp. Cùng với đấy là sự hỗ trợ tài chính từ CĐT Vingroup và NH cho vay vốn tới 70% giá trị căn hộ, cho trả góp trong khoảng 35 năm.

Có thể thấy được rằng Vincity Quận 9 sẽ là một làn gió mới cho phân khúc bất động sản tầm trung trên thị trường mà đây còn là 1 giải pháp cho vấn đề nhà ở của người dân đã tạo nên thời cơ đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất cho toàn bộ mọi người.

Phía đại diện của CĐT Vingroup đã nhấn mạnh rằng: lúc người có chốn an cư vượt trên cả kỳ vọng thì cũng chính là khi chủ đầu tư bất động sản Vingroup hoàn thành được hoài bão của mình. Đó chính là việc góp phần tạo nên những đô thị xanh hiện đại; sạch đẹp; văn minh; đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa vào 1 ngày không xa.Dự án căn hộ Vincity Grand Park Q9 đều hướng đến phong cách thiết kế với không gian sống hiện đại cho mỗi cư dân tương lai của dự án. Mỗi dự án đều có ý tưởng lớn mạnh riêng và dựa trên định hướng chung trở nên mộtdự án VinCity theo phong cách Singapore mang mật độ xây dựng thấp chỉ từ 20 – 25%, phần diện tích còn lại dành cho không gian sống xanh cũng như tiện ích đẳng cấp.Các chuyên gia bất động sản đã khẳng định rằng việc lựa chọn các vị trí đắc địa tại tỉnh thành lớn nhất nước để khai triển những dự án VinCity đầu tiên. Việc này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của CĐT Vingroup. Những dự án căn hộ này không những giúp thực hiện hóa được giấc mơ có nhà ở cho phần lớn người dân mà tập đoàn Vingroup còn tạo ra một tiềm năng tăng giá cho chính các căn nhà đó. Song song đó đưa tới cơ hội đầu tư sinh lời cao, hiệu quả trong lâu dài với hầu hết toàn bộ khách hàng kể cả là những nhà đầu tư nước ngoài.

Hiện nay thì bên phía CĐT bất động sản Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án Vincity Quận 9 đang vô cùng cuốn hút được rất nhiều nhà đầu tư, các bạn bây giờ có thể lựa chọn cho mình những kiểu đầu tư hoặc mua để ở qua việc đặt chỗ thiện chí để bảo đảm thị yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục update ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư, tuy nhiên quý khách hàng cũng có thể liên lạc để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Nội dung được biên soạn từ nguồn trang: canhovang vn/