mang những gia đình hiện tại thì việc nằm nệm đã trở thành vô cùng phổ quát. Ngoài ra vào mùa hot, mẫu nệm lại trở nên bí bức, khó thoát mồ hôi, làm giấc ngủ của cả gia đình bị tác động. Giải pháp của những gia đình thường là sắm tới những sản phẩm thoáng khí hơn, hoặc với các gia đình chỉ quen nằm trên tấm đệm thì việc bật điều hòa cả đêm chừng như là bí quyết độc nhất vô nhị. Tuy nhiên, khiến như vậy sẽ rất tốn giá tiền,vì thế mà không thể tránh khỏi những hóa đơn tiền triệu chỉ cho riêng mùa hè.

khắc phục các nhược điểm của những cái nệm truyền thống, nệm mát Amando Casa thành lập như một ''vị cứu tinh'' - Siêu phẩm nệm 4 mùa tiết kiệm mà đa số các người dùng sáng tạo nhất mực phải có:

Nệm mát Amando Casa với hai mặt vải khiến nệm nằm được 4 mùa: Mặt vải Cool hình tổ ong thoáng mát cho mùa hè và mặt vải Warm dệt kim ấm áp cho mùa đông. Mặt vải mùa hè rất mềm mịn, khi sờ tay vào mang cảm giác mát lạnh, đây cũng chính là điểm mà 99% quý khách ham lúc tiêu dùng nệm Amando Casa. Hơn nữa, mặt vải mùa hè còn thoáng khí và thấm hút mồ hôi phải chăng, đem lại cảm giác mát mẻ, đảm bảo sức khỏe cho người nằm. Với nệm 4 mùa Amando Casa, bạn sẽ không còn lo âu về hóa đơn tiền điện mỗi lúc mùa hot đến nữa rồi.


Xem thêm:


Tiếp theo phải đề cập tới lớp Cool Gel Memory Foam êm ái ôm trọn từng các con phố cong thân thể, khiến cơ thể được nâng đỡ đồng đều, giảm sức ép xúc tiếp tác động lên thân thể làm cho việc lưu thông tuần hoàn máu tốt hơn. Từ đó, giấc ngủ được ngon và sâu giấc hơn toàn bộ. Bên dưới lớp Cool Gel Memory Foam là lớp Foam cao cấp dày 15cm nâng đỡ và hỗ trợ tối ưu cho thân thể.

1 điểm đặc trưng nữa của nệm mát Amando Casa là nệm được cuộn tròn và hút chân ko, đặt trong dòng hộp nhỏ gọn nên có thể chuyển vận rất dễ dàng.