Máy bơm rửa xe cao áp là một trong những thiết bị chuyên dụng được sử dụng nhiều trong các tiệm rửa xe hay các trung tâm chăm sóc xe hơi. Với rất nhiều các thương hiệu đang có mặt trên thị trường thì đâu mới là dòng máy rửa xe cao áp tốt và chất lượng? Trong bài viết sau, chúng tôi xin chia sẻ tới quý khách hàng 3 thương hiệu máy bơm rửa xe cao áp uy tín, chất lượng mà bạn nên tham khảo khi có nhu cầu mua.

3 thương hiệu máy bơm rửa xe cao áp uy tín, chất lượng
Hiện nay máy bơm rửa xe cao áp có rất nhiều chủng loại đến từ các thượng hiệu khác nhau với các công suất lớn, nhỏ để người tiêu dùng có thể lựa chọn. Các dòng máy rửa xe mini gia đình tới các dòng máy rửa xe ô tô công nghiệp cao cấp….Tuy nhiên được các chuyên gia nhận định là sản phẩm chất lượng có giá hợp lý thì bạn nên tham khảo 3 hãng sau: máy rửa xe Karcher, máy rửa xe Jetta và máy rửa xe Lavor….

1. Máy bơm rửa xe cao áp Karcher

Dòng máy rửa xe cao áp thương hiệu Karcher là dòng máy được nhập khẩu từ Đức. Tất cả các dòng máy của Karcher đều được tích hợp béc phun giúp điều chỉnh tia nước một cách hiệu quả giúp cho việc làm sạch xe trở nên chính xác và hiệu quả hơn. Trên thị trường, có rất nhiều đại lý bán máy bơm rửa xe Karcher nên việc tìm mua tương đối dễ dàng. Ngoài các dòng máy công suất nhỏ để sử dụng tại nhà, thì Karcher còn có nhiều dòng máy với các model có công suất lớn để phục vụ nhu cầu sử dụng của đông đảo đối tượng khách hàng.
2. Máy bơm rửa xe cao áp Jetta
Máy bơm rửa xe cao áp Jetta là dòng máy đến từ Nhật với các tiêu chuẩn khắt khe. Các sản phẩm của Jetta hiện đang được sử dụng rất nhiều ở các gia đình hiện nay. Với việc tích hợp hệ thống tay cầm và bánh xe lăn nên bạn có thể dễ dàng di chuyển thiết bị này mà không hề tốn nhiều sức lực.
Các dòng máy rửa xe jetta của Nhật được khách hàng đánh giá cao về độ bền bỉ, tuổi thọ cao. Cách sử dụng dễ đàng, tiện lợi.

3. Máy bơm rửa xe cao áp Lavor
M
áy bơm rửa xe cao áp Lavor là một dòng máy rửa xe giá rẻ nhất với các mức giá bình dân phù hợp với mọi đối tường khách hàng. Nhưng không vì có giá thấp hơn những dòng sản phẩm của các thương hiêu khác mà chất lượng của nó bị ảnh hưởng. Chiếc máy bơm rửa xe cao áp Lavor được trang bị đầy đủ các tính năng cần có để có thể phục vụ công việc làm sạch một cách hiệu quả nhất.
Hiện nay, điện máy Hoàng Liên là địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp các dòng máy rửa xe chính hãng của nhiều thương hiệu uy tín.
Các sản phẩm tại đây đều được kiểm định và đạt tiêu chuẩn theo quy định của cơ quan chức năng. Đảm bảo sản phẩm chất lượng tốt và an toàn cho người dùng.
Mọi câu hỏi, thắc mắc khác về các sản phẩm này, bạn liên hệ tới Hotline: 0989 937 282 - 0987 779 682 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

View more random threads: