FA vẫn cần phải làm rõ các văn bản liên quan đến chuyển giao 27m £ của Brazil, soi keo ngon mặc dù thành phố cho hay là không có vấn đề với quyền sở hữu của bên thứ ba
Manchester City tự tin rằng họ sẽ có thể đăng ký Gabriel Chúa Giêsu trong thời gian cho trận Premier League vào thứ Bảy tới với Tottenham.

Thành phố HLV Pep Guardiola khẳng định hôm thứ Sáu rằng Chúa Giêsu sẽ không được đăng ký với Hiệp hội Bóng đá trong thời gian để làm cho trận ra mắt gặp Everton tại Goodison Park vào cuối tuần này.
Điều này được hiểu FA vẫn cần phải làm rõ một số tài liệu trước khi nó có thể rõ ràng Chúa Giêsu để chơi, mặc dù nguồn cao cấp của thành phố tin rằng quá trình này là 95-97 phần trăm hoàn thành.
Trái ngược với tuyên bố của những người ủng hộ bất mãn, tuy nhiên, thành phố không thể nào không đăng ký Giêsu vào tháng Tám khi họ đạt đến một thỏa thuận 27 triệu £ với Palmeiras, như các cầu thủ trẻ được yêu cầu để kết thúc mùa giải Brazil với câu lạc bộ thời niên thiếu của mình.
Nhưng phía Premier League đã có kể từ tháng 3, khi Chúa Giêsu đến Manchester và ngày làm việc đầu tiên của năm, để có được cầu thủ 19 tuổi xóa một cách hợp pháp để làm cho đầu tay của mình. đánh bài trực tuyến uy tín
Thành phố cũng đã phủ nhận việc giữ lên là do một tranh chấp đầu tư của bên thứ ba trở lại Brazil.
Fabio Caran, người điều hành câu lạc bộ đầu tiên của Chúa Giêsu, Anhanguera, và giúp đưa ông đến Palmeiras là một 16 tuổi, tuyên bố rằng ông vẫn giữ lại 22,5 phần trăm quyền của tiền đạo này.


Caran bước sang một bên là đại diện của Chúa Giêsu vào cuối năm 2014 nhưng khẳng định ông là do khoảng £ 6m phí chuyển nhượng 27 triệu £ trả cho Palmeiras của Thành phố mùa hè năm ngoái.
Palmeiras duy trì Caran vi phạm các điều khoản của hợp đồng trước đó của Chúa Giêsu với các câu lạc bộ và do đó không được quyền cắt hợp đồng, và đã đưa ông ra tòa.
nguồn City, tuy nhiên, nhấn mạnh các tranh chấp không có mang về quyết định của FA có ghi danh Chúa Giêsu hay không, và rằng một phán quyết của tòa án trước đó tại Brazil cho phép chuyển nhượng của anh tới Premier League để đi về phía trước bất chấp tuyên bố của Caran.
Thành phố cũng tự tin rằng FA là hài lòng với tất cả các tài liệu mà họ đã thấy cho đến nay.
"Ông ấy không thể chơi - giấy tờ", Guardiola nói của Chúa Giêsu vào thứ Sáu. "Khi Palmeiras và FA giải quyết các vấn đề ông sẽ có thể chơi."
FA cấm quyền sở hữu của bên thứ ba vào lúc bắt đầu của mùa giải 2008-09 sau những tranh cãi gây ra bởi Carlos Tevez và Javier Mascherano di chuyển của West Ham.