Khi bạn lỡ tay làm gãy thỏi son thỏi son yêu quý đừng vội buồn nhé. Đã có cách cứu vãn tình hình vô cùng hay ho giúp "hồi sinh" các "bé cưng" rồi đấy!
Thỏi son được coi như báu vật của những cô gái. Hiện tượng mà bị gãy thì đau lòng vô cùng. Nhưng không phải gãy là đã hết cách đâu nhé, vẫn có cách "hồi sinh" những "bé cưng" trong khoảng "một nốt nhạc" đó.
hiện tượng là chị em chắc chắn bạn sẽ thấu hiểu biết vô cùng cái cảm giác thỏi son yêu quý bỗng nhiên mang "thương thích" thậm chí gãy rụng. Và đa đa phần cô gái dù "tiếc đứt ruột" thế nhưng đành phải bỏ thỏi son đó đi bởi nghĩ rằng không thể ứng dụng được nữa. Dù vậy vẫn có cách cứu vãn tình hình đấy nhé. Bạn chỉ mong muốn thực hiện theo một trong những cách sau đây thôi.
>> Mỹ phẩm hàn quốc cao cấp
Tháo nó ra và lắp lại
bất kỳ ai nghiện son cũng phải biết điều này: Mẹo
Đây là khoa học cực công hiệu hiện tượng cây son của bạn bị gãy ở vị trí gần sát đáy.
Bạn chỉ dùng kẹp giấy bẻ một đầu ra, rồi móc lấy phần son còn lại ở dưới đáy ra ngoài. Sau đấy đặt đầu son bị gãy vào. Như vậy, bạn vẫn có thể sử dụng cây son của mình bình thường. Tất nhiên nó sẽ bị ngắn hơn phổ biến so với lúc chưa gãy thế nhưng "méo mó có hơn không" phải không nào?
Dùng lửa dính lại rồi cho vào tủ lạnh
ai nghiện son cũng nhất thiết biết điều này: Mẹo
>> Son môi cao cấp của Hàn Quốc
nếu bạn muốn cây son bị gãy của mình trở lại như trước tiên mà không nhất thiết vứt bỏ đi bất cứ phần nào, thì đây chính là công nghệ tuyệt vời dành cho bạn. Bạn hãy dùng một ngọn lửa để tiến hành tan chảy phần đầu còn lại trên cây son, sau đó không mất nhiều thời gian dính phần bị gãy vào.
Để che đi đường viền trên cây son sau khi dán, hãy dùng kẹp giấy lấy ra một ít son môi ở trên cùng, rồi làm tan chảy phần son đó trên ngọn lửa. Cuối cùng bạn chỉ thích bôi nó vào đường viền để khiến cho cây son bằng phẳng đẹp mắt hơn. Cho cây son vào ngăn đá tủ lạnh và sau vài phút bạn đã sở hữu cây son lành lặn như ban đầu.
tiến hành tan chảy và cho vào hộp
ai nghiện son cũng phải biết điều này: Mẹo
hiện tượng bạn cảm thấy không còn cách nào để cây son môi của mình trở lại hình dạng bình thường hãy sử dụng cách này. Ban đầu bạn tìm một chiếc hũ nhỏ mà bạn nghĩ nó đủ để đựng son môi khi tan chảy ra.
sau đấy, cho son môi bị gãy lên trên một chiếc muỗng kim loại và dùng ngọn lửa tiến hành tan chảy nó. Khi son môi đã trở thành chất lỏng hoàn toàn, bạn đổ nó vào hũ đã cbị sẵn rồi để vào tủ đông.
Như vậy là bạn có hộp son môi để sử dụng thay cho cây son cũ rồi.
Biến thành màu son mới
ai nghiện son cũng cần thiết biết điều này: Mẹo
>> Cellnco
nếu cây son bị hỏng có màu mà bạn không thích thì đừng ngại ngần kết hợp nó với một màu son khác để biến thành màu son mới ấn tượng hơn và đúng ý của bạn. Để thực hiện điều này bạn hãy ứng dụng cách đun chảy như như trên. Vậy là bạn đã sở hữu một cây son hoàn toàn mới. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng nó như một hũ kem đánh má hồng nữa đấy!