Chia sẻ kinh nghiệmDu lịch tuần trăng mật Việt nam

Dù không lạnh như ở xứ ôn đới nhưng Đà Lạt, Sapa, Mẫu Sơn, Phú Quốc… đều là những điểm du lịch trăng mật trong nước lý tưởng giữa mùa Hè nóng nực.
Mùa Hè từ lâu đã là “ác mộng” của dân cư phố thị. Đặc biệt là giới trẻ với thời tiết nóng “chảy mỡ”, nóng bức khó chịu.Thế nên cặp đôi nào có ý định du lịch trăng mật trong nước giữa tiết trời này đừng bỏ qua 7 địa điểm mát mẻ lý tưởng sau:
Đà Lạt
Nằm trên cao viên Lâm Viên, cao 1.500 m so với mực nước biển và bao quanh bởi núi đồi trập trùng, Đà Lạt là địa điểm du lịch mùa Hè hàng đầu. Mặc cho khí hậu nóng nực, Đà Lạt như tách biệt khỏi cuộc sống xô bô đầy khói bụi, không gian như nhuốm một nỗi buồn lãng đãng mơ hồ.Đến với Đà Lạt, bạn có thể dạo quanh các địa điểm nức danh như Thung lũng tình, vườn hoa thành phố, chợ đêm Đà Lạt… Bên cạnh đó, hiện giờ có nhiều địa điểm du lịch mới lạ, xa thành thị hơn nhưng rất được các cặp đôi yêu thích bởi vẻ thiên nhiên hoang sơ và không gian yên ắng hiếm có.
Bà Nà
Cùng với Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn, Bà Nà là một trong các ngọn núi đẹp nhất Đà Nẵng. Nơi đây luôn có khí hậu ôn hòa, nhiệt độ không cao hơn 25 độ C. Một địa điểm du lịch tuần trăng mật lý tưởng vào mùa Hè. Đến với Bà Nà Hill, hai bạn có thể tận hưởng cảm giác rập rình giữa trời mây độc đáo trên cáp treo đầy khích.


SapaNếu muốn tránh nóng thì không gì tuyệt bằng đến với Sapa. Nhiều du khách còn ví Sapa tựa như Đà Lạt thứ 2 của miền Bắc. Khí hậu nơi đây mát mẻ quanh năm, mùa Hè mát mẻ, mùa Đông thậm chí có tuyết rơi.Đến với Sapa chính là đến với những đỉnh đồi lộng gió, những ô ruộng bậc thang loang loáng hay phố núi thấp thoáng giữa mây khói vấn vương lòng người.
Mẫu Sơn
Mẫu Sơn có độ cao làng nhàng khoảng 100m so với mực nước biển. Thời tiết quanh năm mát mẻ, dễ chịu cùng dịch vụ du lịch tương đối hoàn thiện, Mẫu Sơn trở nên địa điểm tránh nóng kiêm nghỉ dưỡng lý tưởng.
Đến đây, bạn được dịp chiêm ngưỡng tự nhiên kỳ vĩ và thưởng thức nhiều sản vật địa phương tươi ngon. Mẫu Sơn về đêm thường đổ sương. Giữa khí trời lành lạnh mà cùng người ấy đốt lửa trại sưởi ấm thì hẳn không gì lãng mạn bằng.

Phú Quốc
Mùa Hè nếu không lên núi tránh nóng thì đa phần mọi người chọn tắm biển để “giải nhiệt”. Phú Quốc chẳng thể nghi ngờ là một trong những thiên đàng trăng mật được yêu thích nhiều năm qua.
Đến đây, hai bạn mặc sức thể nghiệm không gian hai người nhà mật. Bạn có thể chọn homestay để thử cuộc sống mộc mạc đầy ưa của người dân xứ đảo hoặc nghỉ dưỡng tại các khu resort cao cấp.

Bình Ba
Bình Ba nổi tiếng với bờ cát trắng phau trải dài. Trong đó, 3 bãi biển đẹp nhất là bãi Chướng (nhiều đá, nước biển trong), bãi Nhà Cũ (có nhiều cầu gai) và bãi Nồm (cát trắng, nơi người dân địa phương hay ra tắm). Không chỉ sở hữu quang cảnh hữu tình, các món hải sản tươi ngon chính là điểm hấp dẫn trí mạng nơi đây.

Nguồn nhẫn cưới vàng đẹp Apj