Tập đoàn giao dịch phái sinh khổng lồ CME Group đã tuyên bố rằng họ sẽ khởi động các hợp đồng quyền chọn Bitcoin vào quý 1 năm 2020. Xem thêm: cổ phiếu skywayĐầu tháng này, CME dự định sẽ thêm một sản phẩm BTC khác vào thị trường của nó. Giờ đây, sàn giao dịch đã thông báo rằng các sản phẩm tùy chọn đang chờ xem xét quy định.

“Dựa trên nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng và sự tăng trưởng mạnh mẽ trong thị trường tương lai Bitcoin của chúng tôi, chúng tôi tin rằng việc ra mắt các tùy chọn sẽ cung cấp cho khách hàng sự linh hoạt bổ sung để giao dịch và phòng ngừa rủi ro giá Bitcoin của họ”, Tim McCourt, giám đốc toàn cầu về chỉ số vốn và đầu tư thay thế sản phẩm tại CME. Xem thêm: huobi pro login

“Những sản phẩm mới này được thiết kế để giúp các tổ chức và trader chuyên nghiệp quản lý việc tiếp xúc với Bitcoin trên thị trường giao ngay, cũng như phòng ngừa các vị thế tương lai của Bitcoin trong môi trường trao đổi được quy định”, Tim bổ sung.

CME hiện cung cấp các hợp đồng tương lai Bitcoin, đã ra mắt sản phẩm vào năm 2017. Kể từ khi ra mắt, gần 7,000 hợp đồng tương lai Bitcoin CME (tương đương với khoảng 35,000 Bitcoin) đã giao dịch trung bình mỗi ngày. Sàn giao dịch cho biết hiện nay cho biết có thêm hơn 3,300 tài khoản cá nhân giao dịch sản phẩm kể từ khi thành lập.