chúng ta luôn mục đích sở hữu một nhà hàng Xanh – sạch – đẹp, thân thiện với môi trường nhưng lại e ngại rằng chi phí tạo bắt buộc điều đó quá đắt đỏ? Chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý vấn đề này. Thậm chí nếu các bạn không có quá rất nhiều vốn đầu tư vào các trang thiết bị tiết kiệm nhiên liệu, bảo vệ môi trường hay khiến căn bếp hoàn toàn “xanh”, các nguyên liệu chế biến siêu sạch, thì chúng tôi sẽ đưa ra phong phú các cách khác giúp chúng ta tăng điều này.
Đọc thêm: dự án quán cafe
“Xanh sạch sẽ hóa” thông qua các hạng mục đầu tư dài hạn
Chúng tôi luôn cho rằng, bảo vệ môi trường hoặc cụ thể hơn là xây dựng một căn bếp thân thiện với môi trường là một quá trình đầu tư lâu dài. Và tất nhiên chúng tôi cũng hiểu, bạn luôn lo lắng về khoản tiền ban đầu đi kèm với quá trình này. Số vốn đầu tư ban đầu cho những trang thiết bị dài hạn và chu trình tu sửa, trang trí, lắp đặt hệ thống tòa nhà luôn cao hơn so với thông thường. Bên cạnh đó, quá trình đầu tư dài hạn này luôn hữu dụng, vì nó giúp bạn dành dụm một khoản tiền không nhỏ sau này. Lấy ví dụ cụ thể như thay bằng chu trình thường xuyên phải sửa chữa nâng cấp cơ sở hạ tầng, thiết bị điện, nước, chi trả hóa đơn điện nước cao ngút, các bạn chỉ buộc phải tập kết xây dựng, trang bị hệ thống cơ sở hay nhất. Chu trình chi trả một lần ban đầu luôn để dành và thân thiện với môi trường hơn gấp dồi dào lần.

“Xanh sạch sẽ hóa” thông qua các hạng mục đầu tư dài hạn
Nhưng hãy đối mặt với thực tế rằng, rất nhiều những chủ nhà hàng không đủ tiềm lực kinh tế để chuyển hóa toàn bộ năng lượng mặt trời thành năng lượng điện hoặc thay thế mọi trang thiết bị nhà bếp thành đồ gia dụng dành dụm năng lượng.
Tin có lợi là chúng tôi vẫn còn dồi dào cách khá đơn giản, tiết kiệm, hiệu quả khác dành cho chúng ta. Đối với mỗi quốc gia bấy kỳ, chính phủ luôn đưa ra các chương trình giảng dạy cách thức Xanh – sạch hóa cho các doanh nghiệp, cùng những khoản hỗ trợ vay vốn dành riêng cho quá trình nâng cấp những thiết bị thân thiện với môi trường. Hãy kiểm tra lại những chương trình này tại các trụ sở chính quyền tương tác tại địa phương của các bạn.
Lượng Carbon Footprint trong nhà hàng của chúng ta là bao nhiêu?
Cho dù bạn có đạt được những chứng chỉ chính quy của bất cứ tổ chức chính phủ nào về hạng mục “Nhà Hàng Xanh” hay chỉ khá đơn giản là muốn sở hữu một nhà hàng thân thiện với môi trường, chúng ta đều bắt buộc cần bắt đầu từ những bước nhỏ nhất.
Hãy chuyển sang áp dụng giấy tái chế thay vì xốp, ủ thức ăn thừa và mua thực thẩm từ những nhà Cung cấp thực phẩm sạch sẽ địa phương là một trong các cách thức “Xanh hóa” nhà hàng của bạn.

Lượng Carbon Footprint trong nhà hàng của các bạn là bao nhiêu?
Hơn thế nữa, giảm thiểu tối đa lượng rác thải cũng chính là một bước quan trọng để loại bỏ bớt lượng carbon thải ra không khí từ nhà hàng của các bạn. Hãy suy nghĩ kỹ, thậm chí là lập một bản thống kê lượng thức ăn, nước uống lãng phí mỗi ngày. Bạn đã từng tái ứng dụng các vật phẩm như giấy, plastic, kính hoặc tất cả số đó đã được quăng vào sọt rác. Hãy xây dựng, thiết kế một trung tâm tái chế nho nhỏ dành riêng cho nhà hàng của bạn. Điều này chắc chắn sẽ rất thuận lợi cho đa dạng hoạt động của nhà hàng chúng ta sau này.
Thay vì thế quăng bỏ thức ăn thừa, bạn có thể hâm nóng lại, cất tủ lạnh. Hơn nữa nếu có thể hãy chừa ra một khoảng sân nho nhỏ, tự trồng các nguyên vật liệu cần thiết như rau, củ và nuôi một số gia súc, gia cầm.
Xanh – sạch sẽ – đẹp nhất cũng là một tiêu chí vô cùng hữu hiệu cho Marketing
Một lợi ích khác của chu trình “xanh hóa” nhà hàng là gì? Đó chính là thương hiệu hoặc danh tiếng nhà hàng được cải thiện một cách thực hiện đáng kể. Trở thành một nhà hàng xanh chính là một biện pháp marketing đầy nhân văn.
Ý thức với chu trình bảo đảm vệ sinh môi trường sẽ mang đến cho chúng ta phong phú lợi ích. Trước tiên, nó giúp bạn để dành tiền bạc, đẩy mạnh marketing và đặc trưng quan trọng nhất là giúp ích cho đầy đủ các người không tính chúng ta.

View more random threads: