Theo thống kê của cơ quan hoặc lượng Hoa Kỳ tính đến năm 2018 đã có trên 3,500 trường học ở Mỹ lắp đặt Pin mặt trời, giúp hà tằn hà tiện 2,8 tỷ đô la trong vòng 30 năm bằng cách dùng Năng Lượng Mặt Trời trong dài.


Hệ thống điện quạ một trường
Có thể nói rằng điện mặt trời gia đình đang phát triển chóng vánh ở khắp nơi trên thế giới.

Bởi các lợi. quá rõ ràng do nó mang lại, hơn thế nữa với trình độ kỹ thuật không ngừng cải tiến của các hãng chế tác thì tổn phí sản xuất đã rất rẻ so với hơn chục năm trước đây, song song công nghệ điện ác vàng hiện tại đã được hồ hết các quốc gia trên thế giới công nhận và tin tức thì kiên cố rằng nó sẽ thay thế các nguồn hoặc lượng hóa thạch trong ngày mai.

Ở Việt Nam điện mặt trời tuy mới phát triển đây sau khi chính phủ có cơ chế Fit (feed-in-tariff) năm 2017 phê duyệt Quyết định số 11/2017/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ nhằm khuyến khích phát triển các dự án điện kim ô tại Việt Nam và chỉ trong một thời kì ngắn Việt Nam nổi lên là nhà nước có tốc độ phát triển điện dữ nhanh nhất thế giới.

Sở dĩ có sự tăng trưởng thần tốc như vậy vì sự hiệu quả kinh tế do nhà nước cam kết mua lại với giá khá cao là 9,35 UScent kéo dài 20 năm, dẫn đến làn sóng đầu tư ào ạt của nước ngoài và các tập đoàn lớn trong nước, chủ yếu là các cánh đồng hay là lượng (solar farm) hội tụ ở các tỉnh nhiều nắng miền trung.

hiện theo cơ chế FIT 2 giá điện màng tang cho solar farm sẽ bị giảm giá, tuy nhiên giá cho thái dương mái nhà như hộ gia đình, doanh nghiệp, nhà xưởng, trường học…sẽ đấu khuyến khích, thành ra đây là thời khắc thích hợp để các trường học đầu tư lắp đặt điện kim ô.

vì sao trường đầu tư hệ thống hệ thống pin năng lượng mặt trời sẽ rất hiệu quả?

trước nhất do các dài có mặt bằng và diện tích sân trường khá rộng. Hạ tầng đường dây và trạm điện cũng có sẵn cho nên rất thuận lợi cho việc đầu tư lắp đặt điện kim ô. Việc lắp đặt điện ác là khoản đầu tư chứ không phải hoài bởi các ích lợi khôn cùng to lớn do nó mang lại : thêm nguồn thu nhập cho trường, che mát khoảng sân trường, giáo dục học trò, giảm tải lưới điện nhà nước, giảm phát thải CO2 vì làng nhàng 1 MWp góp phần giảm 30,000 tấn CO2 phát thải vào khí quyển.

Việt Nam đối diện với nguy cơ thiếu điện và sai lầm trong quy hoạch hoặc lượng của quốc gia.

Trong khi thế giới đang tìm cách xóa sổ các nhà máy điện than thì Việt Nam đang ào ạt xây dựng hàng loạt các công trình nhá máy nhiệt điện chạy than và trong hồ hết các nhà máy đều có công nghệ lạc hậu từ Trung Quốc, các mỏ dầu khai khẩn ngày một khó khăn bởi việc tranh chấp chủ quyền phi lý của Trung Quốc, thủy điện lớn hầu như không còn dư địa phát triển…có lẽ điện gió và điện mặt trời, cùng với thủy điện tích hoặc là cứu cánh độc nhất cho bài toán Năng lượng của Việt Nam không chỉ cho ngày nay và cho cả tương lai. Không nói quá lời khi khẳng định rằng Việt Nam đang bước vào cuộc cách mệnh hay là lượng và cuộc cách mệnh hoặc lượng ở Việt Nam chỉ mới bắt đầu.

LITHACO với khát vọng đem điện ác vàng đến với nhiều hộ gia đình và doanh nghiệp Việt Nam nhất có thể và chúng tôi cam kết truyền cảm hứng và giáo dục cho các em học sinh về công nghệ hay là lượng sạch, mong muốn các em sẽ dẫn dắt ngành hay là lượng Việt Nam tiệm cận thế giới. thông qua chương trình dạy học miễn phí về Năng lượng dữ, điện gió, thực hiện, các chuyến đi thực địa nhằm giúp học sinh, sinh viên có được kinh nghiệm, tri thức phong phú mà chúng tôi thấy là cấp thiết trang bị cho các em những chủ nhân mai sau của tổ quốc.

tham mưu thêm về lắp đặt hệ thống Điện mặt trời cho dài:

Địa chỉ: 514 Trần Văn Giàu, P.Tân Tạo, Q. Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh

CN Miền Tây: E34, đường 56, KDC 586, P. Phú Thứ, Q.Cái Răng, Cần Thơ

Nhà xưởng : D5/1E Đ. Dương Đình Cúc, Tân Kiên, Bình Chánh, Tp.HCM

ĐT: 1900 252527 – Hotline: 094 181 2233
Email: info@lithaco.com
Web: [/b]nang luong dien mat troi[b] Lithaco
MST: 0305707844