kim loại thường bị rỉ sét là một trong duyên do chính khiến cho mái tôn bị hư hỏng. Nhất là phần nhiều công trình thi công mái tôn lợp chống lóa, mưa bằng các mẫu mái tôn mạ kim khí thì vấn đề bị rỉ sét là 1 trong Việc đáng được lưu tâm. Vậy có gần như cách chống rỉ sét cho tôn lợp mái như thế nào công dụng, cùng đào bới qua nội dung bài viết ở đây nhé.Chống rỉ sét mái tôn bằng sơn lót chống rỉ

Sơn lót có đặc thù chống rỉ & là cách chống rỉ sét cho mái tôn lợp dài hạn độc nhất so với mọi cái mái tôn lợp mái rất có thể sơn phủ được.Để lớp sơn chống rỉ đạt được hiệu quả cực tốt thì trên Thị phần hiện giờ cũng đang bán nhiều cái sơn chống rỉ sét mái tôn có chất lượng tốt. Sơn chống rỉ cho mái tôn lợp mái với đặc thù như sau:

Độ bám dính cao

Lực kết cấu trong màng sơn phải chăng

Sơn chống rỉ sở hữu tính trơ: chức năng bền mang số đông hóa chất và phần đa phản ứng ăn mòn

Sơn chống rỉ có độ kết liên tốt sở hữu lớp dung tích chất liệu tiếp nối

sở hữu độ dẻo quoánh phù hợp…

phần đa chiếc sơn lót cho từng chất liệu như:

Sơn lót chống rỉ cho sắt thép

Sơn lót chống rỉ cho nhôm, inox, kẽm

Sơn lót chống rỉ cho dòng sắt thép không ngâm nước

Sơn lót cho môi trường tường, sàn bê tông…

Tìm hiểu thêm: tôn màu là gì ? Có nên dùng tôn màu không ?

Lưu ý: đề nghị lắp đặt & thực hiện sơn lót đúng chuẩn thì không gian mái tôn chống rỉ sét hiệu quả tối ưu nhất.

Chống rỉ sét cho mái tôn bằng lớp mạ

xung quanh sơn lót chống rỉ thì việc chống rỉ sét cho tôn lợp mái bằng lớp mạ cũng chính là cách chống rỉ cho mái tôn hữu hiệu.Với đều công trình nên độ trót lọt bóng, thẩm mỹ quan thì rất có thể dùng mạ để chống rỉ mái tôn. Nhất là những điều tỉ mỷ buộc phải độ đúng đắn cao.

vấn đề mạ điện cho mái tôn là phủ lên tôn một lớp kim loại bền hơn, không nhiều bị ăn mòn hơn, để che chở lớp tôn kim khí bên trong. Đây cũng là yếu tố và là cách chọn tôn lợp mái hợp lý.

thời gian bảo vệ của lớp mạ của tôn dựa vào độ dày & chất lượng cao của lớp mạ cộng phần lớn yếu tố khác nữa. Hiện giờ, sở hữu công nghệ mạ mới chính là mạ chrome(crôm) để phòng ngự tôn kim loại dài lâu sẽ cho cho dung tích tôn kim khí được biến đổi sáng bóng loáng hơn.

ACS®+HOA CƯƠNG™ khoa học INOK™ - ứng dụng kỹ thuật INOK™ chống rỉ sét nổi trội

Là dòng sản phẩm đẳng cấp với khoảng trống hoa cương hàng độc, tạo nên thẩm mỹ thứ hạng cho mái & cả ngôi nhà. Tôn Zacs®+ Hoa Cương™ mới nhất, được ứng dụng khoa học INOK™ chống rỉ sét nổi trội xác xắn mái nhà không những đẹp sang trọng mà còn bền bỉ và sắc sảo theo thời gian mà không lo ngại rỉ sét.

khoa học INOK™: khoa học INOK™ được sáng kiến và đăng ký bạn dạng quyền bởi tập đoàn BlueScope Úc. Đây là lần trước tiên ứng dụng cho những sản phẩm tôn Zacs®+ tại việt nam. Sở hữu công nghệ INOK™ tạo ra lớp mạ vi kết cấu mang 4 lớp ma trận phòng vệ thông minh, làm cho mái tôn chủ động ngăn ngừa rỉ sét đỏ, đặc tính tại mép cắt, lỗ vít và vết trầy xước.

gia tăng chế độ bảo hành: Tôn Zacs®+ công nghệ INOK™ ứng dụng cơ chế Bảo Hành chính hãng, chống ăn mòn thủng lên đến 20 năm, tuyệt đối mái thành viên bền bỉ và đẹp mắt không phải lo ngại rỉ sét theo thời kì.

dung tích tôn vân granite độc đáo: sản phẩm Tôn Zacs®+ Hoa Cương™ gồm 8 bộ màu có 5 màu phong thủy và 3 màu sắc Phúc Lộ Thọ. Cho mình sự lựa chọ phổ thông theo nguyện vọng & hợp phong thủy.

Chống bám bụi : dòng sản phẩm của thương hiệu BlueScope Zacs, được vận dụng kỹ thuật G- Tech sản xuất vân đá hoa cương, thực hiện bằng bụi bám bên trên mái nhà thuần tuý rửa trôi sau vài cơn mưa.

bề mặt mái tôn mát hơn tới 5ºC: Tôn Zacs®+ Hoa Cương™ mới mẻ dùng kỹ thuật Eco-Cool™ giúp hạ nhiệt độ mái nhà đến 5 độ C. Thực hiện địa điểm, không khí trong căn hộ cũng thoáng rộng hơn, chế tạo một không gian sinh hoạt mặc tình, khôi hài và hạnh phúc.

bề mặt tôn sóng ngói luôn sáng đẹp mắt chống bám bụi: dòng sản phẩm được vận dụng công nghệ G-Tech tạo vân đá hoa cương, làm bụi bám trên mái nhà giản dị rửa trôi sau vài cơn mưa.

trên đó là 1 số cách chống rỉ sét công dụng cho mái tôn mà chúng tôi ước ao ra mắt tới thành viên nhằm mục đích khiến thành viên phòng vệ công trình lắp đặt mái tôn của gia đình.