Theo thời gian, có rất nhiều tình trạng thiếu thẩm mỹ xảy ra trên đôi mắt của bạn. Trong đó sụp mí là một trong những yếu tố đáng lo ngại nhất. Để giúp bạn khắc phục tình trạng đó, Bệnh viện Thu Cúc đã có phương pháp chữa mắt sụp mí cho hiệu quả rất cao.

Đôi mắt đẹp sẽ tôn lên nhan sắc của bạn

Sụp mí mắt là một trong những chi tiết đầu tiên tố cáo dấu hiệu tuổi tác của phái nữ. Khi bị sụp mí, bạn không chỉ trở nên kém rạng rỡ mà còn gặp khó khăn trong việc sử dụng chức năng nhìn của đôi mắt. Bởi nếu không được chữa trị kịp thời, mí mắt sụp có khả năng “nuốt” đi một góc lớn tầm nhìn của bạn.
Khi chữa mắt sụp mí tại Thu Cúc, bạn đồng thời có thể điều trị được tình trạng, bọng mỡ, da chùng, da thừa. Chỉ thông qua một tiểu phẫu nhỏ, bác sĩ sẽ vừa bóc tách bớt mỡ thừa, vừa cắt bỏ bớt da chùng sau đó khâu thẩm mỹ lại. Vết mổ được thực hiện khéo léo trùng với nếp mí nên sau khi phẫu thuật hoàn thành, không những bọng mỡ và da thừa được loại bỏ mà còn đảm bảo vết mổ vẽ không hề lộ sẹo.

Khi đến chữa mắt sụp mí tại Thu Cúc, mỗi khách hàng sẽ đều được thăm khám và tư vấn rất cụ thể. Bằng cách khám trực diện, các bác sĩ sẽ đưa ra những đánh giá chuyên môn và giải thích bằng cách dễ hiểu nhất giúp khách hàng yên tâm hơn. Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được khám sức khỏe, thử máu và thử phản ứng với thuốc… Nếu bạn đạt tiêu chuẩn về sức khỏe cho phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ tỉ lệ thẩm mỹ rồi gây tê tại chỗ.

Phẫu thuật chữa sụp mí mắt thường diễn ra rất nhanh chóng trong khoảng 30-45 phút. Đảm bảo trong quá trình này, bạn sẽ cảm thấy rất nhẹ nhàng, thoải mái, không đau và không khó chịu. Trước khi ra về, bác sĩ sẽ hướng dẫn tận tình cho bạn cách chăm sóc mắt. Chỉ cần thực hiện theo đúng những hướng dẫn đó, sau khoảng 2-5 ngày, mắt của bạn sẽ hết sưng và lên dáng đẹp như mong đợi.
Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam được Sở y tế cấp phép, đồng thời với mô hình bệnh viện khách sạn 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế, Bệnh viện Thu Cúc là lựa chọn đáng tin cậy hàng đầu dành cho bạn. Hãy cùng đến và trải nghiệm để thấy được tất cả những ưu điểm vượt trội hàng đầu tại đây.