Sau giai đoạn lượt đi, Bayern Munich chỉ đứng ở vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng, kém ngôi đầu do Leipzig nắm giữ 4 điểm. Vì lẽ đó, "Hùm xám" cần phải nỗ lực hết mình ở chặng đường lượt về nếu không muốn trở thành cựu vương giải đấu. Để mọi thứ trở nên suôn sẻ, Die Roten cần phải có trận đấu trở lại Bundesliga thuận lợi khi chạm trán Hertha Berlin trên sân nhà vào cuối tuần này.
Đọc thêm: https://worldcup888.com/leganes-vs-g...18-1-2020.html
Thế nhưng, hiện tại, dù bóng chưa lăn nhưng gã khổng lồ xứ Bavaria đã phải đối diện với chướng ngại lớn ngăn cản họ giành 3 điểm. Khi kỳ nghỉ đông kết thúc, nhân sự của nhà ĐKVĐ Bundesliga đã gặp nhiều sự tổn thất vì hàng loạt trụ cột gục ngã bởi chấn thương. Và trước thời điểm quay trở lại chinh chiến ở giải đấu số 1 nước Đức,tờ Kicker đã tổng hợp lại các tình trạng mà những ngôi sao Bayern gặp phải. Sẽ có người kịp trở lại thi đấu và xuất hiện cái tên tiếp tục ngồi ngoài.

Lewandowski và Gnabry có thể được ra sân trước Hertha Berlin.
Theo đó, Robert Lewandowski, cái tên vừa trải qua ca tiểu phẩu háng, đã có thể trở lại tập luyện cùng toàn đội vào ngày mai. Serge Gnabry, người gặp chấn thương ở đợt tập huấn tại Doha, nhiều khả năng có tên trong danh sách triệu tập đến Hertha Berlin. Thế nhưng, chân chạy cánh người Đức chỉ có thể xuất phát từ băng ghế dự bị.

Trong khi đó, Kingsley Coman, ngôi sao gặp chấn thương ở trận thắng 3-1 trước Tottenham, tiếp tục vắng mặt. Cựu sao PSG cần phải nghỉ dưỡng thêm 1 tuần nữa trước khi tìm lại đủ thể trạng ra sân.
Video Coman ghi bàn vào lưới Verona:

View more random threads: