Thư mời tiệc tất niên là một thứ hết sức quan yếu trước buổi lễ tổ chức sự kiện tiệc tất niên của doanh nghiệp. Đây là vật biểu thị lòng thành đối với những người nhận được thư mời. TÍnh chuyện nghiệp không hẳn là chỉ biểu lộ trong thời đoạn tổ chức sự kiện mà còn bao gồm cả nhưng khâu chuẩn bị, cụ thể hơn là tư mời tiệc tất niên này.
Bình thường thì dàn bài của một thư mời bao gồm 3 phần chính là: giới thiệu đầu, nội dung sự kiện, và phần kết thúc. Bạn vẫn có thể sáng tạo dựa trên 3 phần căn bản này nhưng hãy nhớ một thư mời tiệc tất niên cần sự tinh gọn hơn và hàm súc.

Xem thêm: cong ty to chuc su kien o viet nam
Mẫu thư mời tiệc tất niên dành cho nội bộ

Mẫu thư mời tiệc tất niên dành cho nhân viên phải được ghi đầy đủ chi tiết các thông tin như địa điểm, thời kì. Hơn thế nữa là những thông tin thêm như y phục, phong cách hay tác phong.
Thư mời tiệc tất niên gửi đến viên chức không cấp thiết quá cầu kỳ như vẫn bảo đảm lịch sự, thân tình. Và đặc biệt, bạn phải đề cập đến thời gian biểu của vớ sự kiện.

Mẫu thư mời tiệc tất niên dành cho doanh nghiệp đối tác

Nhằm biểu hiện sự tôn trọng, tình thực, thân thiết đối với công ty đối tác của mình, quý công ty cần trình bày sự chuyên nghiệp từ phong cách thiết kế của thư mời đến câu chữ trong nội dung. Thư mời tiệc tất niên gửi đến đối tác ngoài các thông báo cơ bản thì bạn cần nêu đích danh.
Nếu bạn muốn gây ấn tượng mạnh hơn, hãy thiết kế một hướng dẫn đường đến địa điểm tổ chức đối với từng công ty đối tác.

Mẫu thư mời tiệc tất niên dành cho khách hàng

Những đề nghị cơ bản đối với thư mời tiệc tất niên dành cho khách hàng chính là: từ ngữ dùng phải lịch sự, dễ hiểu nhưng mang phong cách trang trọng, chân thành. ngoại giả, hình ảnh hay chủ đề của thư mời phải được rõ ràng. Trên đó phải được ghi rõ tên khách hàng, địa điểm, thời kì tổ chức.

Xem thêm: cach to chuc su kien ra mat san pham moi

Một số nội dung chi tiết hơn có thể đạt vào thư mời tiệc tất niên có thể là thời lượng, nội dung chương trình, thực đơn, thời gian biểu. Như đã đề cập, đối với công ty tường tận, bạn có thể thêm hướng dẫn bản đồ để đến địa điểm tổ chức.

Phía trên đây là 3 mẫu thư mời tiệc tất niên ứng với các đối tượng là nhân viên nội bộ, đối tác và khách hàng. Nếu có bất kỳ thắc mắc, hãy gọi ngay đến hotline để chúng tôi giúp đỡ bạn tốt nhất. Kinh chúc quý công ty có một sự kiện khôn cùng thành công!