Video những bàn thắng đẹp nhất của De Bruyne

Đọc thêm: Kèo nhà cái
Trước khi mùa bóng năm nay khởi tranh, David Silva đã bày tỏ anh sẽ rời Manchester City vào hè năm nay. Đây là thông tin không vui đối với NHM nửa xanh thành Manchester bởi tiền vệ người Tây Ban Nha giữ vai trò quan trọng tại Etihad. Song, với việc nhà vô địch EURO 2012 đã 34 tuổi, sự chia tay này là điều hợp lý. Man City không thể mãi phụ thuộc vào cựu sao Valencia và giờ chính là thời điểm thích hợp để họ trao cơ hội cho các sao mai. Trường hợp điển hình nhất chính là Phil Foden.
Một dấu hỏi khác xuất hiện khi Silva rời Etihad chính là ai sẽ trở thành thủ quân mới tại câu lạc bộ. Với thâm niên và tầm quan trọng của Sergio Aguero lẫn Fernandinho, bộ đôi Nam Mỹ này được dư luận đánh giá nhiều khả năng trở thành tân đội trưởng. Dẫu vậy, phần đông NHM Man City không nghĩ thế.
Mới đây, M.E.N. Sport đã đặt câu hỏi cho NHM Man City "ai nên trở thành thủ quân tiếp theo tại câu lạc bộ", phần đông đều trả lời là Kevin de Bruyne. Ngôi sao người Bỉ nhận được 1,239 phiếu bầu, tức chiếm 73.6% tổng lượt bình chọn.


Về thứ 2 chính là Fernandinho. Tiền vệ người Brazil nhận 17.9% phiếu bầu. Aguero về thứ 3 khi anh không có sự tín nhiệm cao từ NHM với thành tích 6.9%. Số % bầu chọn còn lại dành cho các thành viên khác trong đội.
Lữ Phong | 00:00 30/11/-0001