Nồi cơm cao tần Nhật là một sản phẩm tuy xuất hiện ở thị trường hàng gia dụng điện tử Việt Nam chưa lâu nhưng đã nhanh chóng chiếm được cảm tình lớn của người nội trở bởi chất lượng của những bữa cơm thơm, dẻo, ngon.Giữa rất nhiều những nồi cơm cao tần đủ chủng loại, đủ hình dáng thì không thể kể đến nồi cơm điện của Zojirushi. Vì vậy sau đây mình sẽ giới thiệu cho các bạn về 4 nồi cơm điện Zojirushi tốt nhất hiện nay nhé.

Nồi cơm điện NS-ZCC10 Zojirushi

Nó được trang bị công nghệ logic Neuro Fuzzy giúp theo dõi quá trình nấu và tự động điều chỉnh nhiệt độ và thời gian nấu theo các yếu tố khác nhau.

Ngoài ra, NS-ZCC10 đi kèm với các cài đặt thực đơn bao gồm cháo, gạo nâu, trắng, gạo trộn, không cần rửa, cháo, ngọt, nửa nâu và nấu nhanh. Và vì nó có công suất nấu lớn 5 cốc (chưa nấu chín), nó có thể nuôi khoảng 3-5 người một cách dễ dàng.

Không cần phải nói, đó là một trong những nồi cơm điện Zojirushi tốt nhất hiện có. Ngoài công nghệ logic Neuro Fuzzy chắc chắn là tính năng tốt nhất của nó, nó còn có nắp tháo rời giúp làm sạch dễ dàng hơn rất nhiều.

Ngoài ra, nó là một nồi cơm điện kỹ thuật số, vì vậy bạn có thể mong đợi nó khá tiên tiến. Bạn có tùy chọn để đặt bếp ở chế độ ấm tự động, ấm kéo dài và hâm nóng lại bằng cách chỉ cần nhấn một trong các nút.

Có lẽ nhược điểm duy nhất của nó là có thể mất thời gian để nấu cơm – nhưng mình tin rằng gạo ngon sẽ mất thời gian, vì vậy nó không tệ đến thế.

Nồi cơm điện NP-HCC18XH Zojirushi

NP-HCC18XH chỉ là phiên bản lớn hơn của NP-HCC10XH với các tính năng tương tự. Nó sử dụng công nghệ làm nóng cảm ứng khá hữu ích so với phương pháp nấu cơm truyền thống.

Theo quan sát, hai cài đặt trong tùy chọn hẹn giờ trễ khá tiện dụng. Hơn nữa, bên ngoài của nó được làm bằng thép không gỉ, làm cho nó khá bền và thậm chí phù hợp với hầu hết các thẩm mỹ nhà bếp.

Nồi khá lớn, dung tích 5,5 ly (chưa nấu chín), rất lý tưởng cho những người có gia đình lớn hoặc nếu bạn đang mong đợi một số người bạn đi cùng. Nó cũng có chức năng giữ ấm và mở rộng giữ ấm, cả hai đều hữu ích để giữ cơm ở nhiệt độ phục vụ hoàn hảo mọi lúc.

So với các bếp đã đề cập trước đây, loại này chỉ có ba tùy chọn nấu có sẵn: gạo nâu GABA, gạo nâu và gạo nâu nảy mầm. Tuy nhiên, như đã đề cập trước đó, nó chắc chắn hoạt động tốt nhất đối với gạo trắng hạt ngắn.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm về nồi cơm điện tốt ở đây nhé.

Nồi cơm điện NHS-10 Zojirushi

Nếu bạn đang tìm kiếm một nồi cơm điện đầy đủ chức năng trong ngân sách, thì NHS-10 là dành cho bạn. Chỉ có giá khoảng hơn 1 triệu, đây là một nồi cơm điện không rườm rà, có thể nấu cơm trong một quy trình khá đơn giản.

Tấm gia nhiệt, chịu trách nhiệm làm nóng nồi bên trong, được đặt ở dưới cùng của nồi bên ngoài. Ngoài ra còn có một bộ điều nhiệt giúp đảm bảo rằng gạo của bạn sẽ không bị chín quá. Sau khi cơm được nấu chín, bộ điều chỉnh nhiệt sẽ tự động tắt nhiệt, khiến nồi chuyển sang chế độ Giữ ấm.

Một sự bổ sung đáng hoan nghênh là một nồi hấp rất lý tưởng để hấp rau. Tuy nhiên, nó cũng có thể phù hợp với thực phẩm khác, từ cá đến trái cây và thậm chí cả thịt gà. Do bảng điều khiển đơn giản của nó, nó chắc chắn là nồi cơm điện Zojirushi tốt nhất khi có liên quan đến việc sử dụng dễ dàng.

Nồi cơm điện Micom NS-LGC05XB Zojirushi

Nồi cơm điện Micom NS-LGC05XB là mẫu cập nhật của nồi cơm điện 3 chén NS-LAC05XA nổi tiếng. Điều đó nói rằng, đó là một nồi cơm điện đáng chú ý đi kèm với nhiều lựa chọn nấu ăn. Chúng tôi chọn nó là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi vì một số lý do.

Đầu tiên, nó có khả năng nấu tới 6 loại gạo khác nhau bao gồm gạo nâu, gạo hoang dã, gạo hạt dài, gạo nâu GABA, gạo trắng / hỗn hợp và gạo sushi. Nó cũng có các thiết lập đặc biệt để nấu ăn nhanh và bột yến mạch cắt thép.

Thứ hai, nó có thiết kế lò sưởi ba tạo ra nhiệt từ bên, dưới và nắp, cho phép nấu ăn và sưởi ấm nhanh chóng và thậm chí. Cuối cùng, nó đi kèm với công nghệ MICOM của Zojirushi tự động điều chỉnh vật dụng nấu và nhiệt độ.

Nếu bạn đang muốn tìm trang web bán các mặt hàng cũng như sản phẩm nồi cơm điện như trên thì các bạn có thể tham khảo thêm ở trang web Bloggiamgia.vn để biết thêm nhiều mặt hàng cũng như sản phẩm ở đây nhé.