những khó khăn thường hay gặp nhất khi bằng máy in là những lỗi liên quan tới giấy. có thể nói ra như lỗi máy in ko kéo giấy, máy in kéo giấy liên tiếp, máy in kéo giấy đúp, máy in kéo 2 tờ giấy song song. Tôi sẽ phân tách nguồn gốc và đưa ra giải pháp khắc phục cho từng lỗi để Anh chị em tham khảo. ví dụ ở đây là 1 trong các máy in phổ biến nhất hiện giờ là Canon 2900, sở hữu những chiếc máy in khác .
Máy in không kéo giấy
dấu hiệu là lúc Bạn ra lệnh in, máy in với chạy, mang tiếng cơ kéo giấy kêu nhưng chẳng thể kéo được giấy giấy lên một lúc sau thì máy in hiện đèn vàng báo giấy. có phần lớn nguyên nhân khiến máy in ko kéo giấy, như với dị vật (bút bi, kẹp giấy, dây thun….) rơi vào bên trong máy in làm quả đào kéo giấy bị kẹt không kéo được giấy ==> sở hữu trường hợp này Anh chị chỉ cần mở lắp máy in, nhấc hộp mực ra ngoài và lấy dị vật ra khỏi máy in là ok.

Máy in ko kéo giấy - Kéo giấy liên tục


Còn căn nguyên chính thường gặp nhất là do mực trong khoảng trong hộp mực của máy in bị rơi vào trong máy in làm quả đào kéo giấy bị bẩn và máy in ko kéo được giấy ==> để giải quyết Bạn chỉ cần túa miếng đỡ giấy đằng sau đít máy in ra sẽ trông thấy quả đào kéo giấy, vệ sinh thật sạch quả đào này là Ok.canon 2900 keo giay nhieu lớn - Máy In Kéo Giấy Liên Tục- Kéo Giấy Đúp- không Kéo Giấy- Kẹt giấy


nếu vệ sinh rồi mà máy in vẫn không kéo giấy thì có thể là do quả đào đã quá mòn ==> Bạn phải thay thế bằng 1 quả đào mới.
Xem them taij : https://mayinbiketgiay.blogspot.com/...-lien-tuc.html
Sửa máy in không phải quá khó giả dụ bạn biết nguyên lý hoạt động của nó. Hãy gọi ngay cho chúng tôi giả dụ bạn ko sửa được nhé. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết để công việc của bạn không bị đứt quãng : https://maytinhankhanh.vn/sua-may-in/