Thông thường, khi bạn đang tìm kiếm bàn ủi hơi nước, các tùy chọn có rất nhiều. Thật khó khăn để chọn đúng loại bàn ủi hơi nước trong số rất nhiều sự lựa chọn khác nhau. Đó là lý do tại sao; bạn nên xem xét các tính năng của một chiếc bàn ủi hơi nước trước khi lựa chọn mua chúng. Một khi bạn đã rõ về các tính năng, sẽ trở nên dễ dàng hơn để bạn đưa ra quyết định đúng đắn.Bàn ủi mà mình sẽ thảo luận hôm nay là Rowenta Focus Xcel DW5260. Các tính năng của bàn ủi DW5260 vượt trội hơn nhiều so với các loại bàn ủi khác. Mình sẽ đi vào chi tiết và tính năng của bàn ủi hơi nước Rowenta DW5260 dưới đây.

Đặc biệt khi mua hàng trong ngày 10/6 này sẽ nhận được nhiều voucher lazada khuyến mãi hấp dẫn nhất từ trước tới nay. Mua bàn ủi hôm nay còn có cơ hội nhận quà từ hãng bàn ủi hơi nước. Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc áp dụng với đơn hàng đủ điều kiện .

Tính năng Rowenta DW5260
400 lỗ hơi
Mặt đế HD
Dung tích bình chứa nước 300ml
Có bộ phận để theo dõi lượng nước
Hơi nước 40g mỗi phút
Chế độ phun hơi
Có thể ủi thẳng đứng
Có đầu ủi nhọn
Tính năng an toàn tự động tắt
Có công suất 1715 W
400 lỗ hơi
Do có 400 lỗ hơi, bạn sẽ có thể nhận được một lượng hơi vừa đủ khá dễ dàng. Hơn nữa, nó sẽ được trải rộng trên bề mặt lớn.

Mặt đế 400 lỗ hơi
Mặt đế đảm bảo hơi nước có thể được trải ra đồng đều. Thêm vào đó, nó cũng được tích hợp thiết kế chống cặn. Do thiết kế chống cặn, bạn có thể chắc chắn rằng việc vệ sinh sẽ không còn là vấn đề.

Dung tích bình 300ml
Với dung tích bình 300ml, bạn có thể chắc chắn rằng mình sẽ không phải lo lắng về việc đổ đầy lại nhiều lần.
Click image for larger version. 

Name:	bàn ủi giảm giá nhất lazada.jpg 
Views:	23 
Size:	9.9 KB 
ID:	396
Có bộ phận theo dõi lượng nước
Bạn sẽ có thể biết chính xác khi nào nước cạn. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn có thể nạp nước kịp thời.

Hơi nước 40g mỗi phút
Hơi nước có thể được tạo ra 40g mỗi phút. Điều này đảm bảo rằng bạn có thể nhận được lượng hơi nước khá dồi dào.

Chế độ phun hơi
Nếu có những nếp nhăn khá cứng đầu trên vải mà bạn muốn ủi, chế độ phun hơi sẽ giúp bạn. Lượng hơi được tạo ra bởi chế độ phun hơi là 100g. Do chế độ phun hơi, bạn sẽ có thể ủi bất kỳ loại vải nào mà không gặp vấn đề gì.

Có thể làm việc như bàn ủi thẳng đứng
Click image for larger version. 

Name:	bàn ủi giam giá lazada.jpg 
Views:	23 
Size:	9.2 KB 
ID:	397

Thiết kế của bàn ủi có thể dễ dàng làm việc ủi thẳng đứng. Vì hoạt động như hơi nước thẳng đứng, nó sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều cho bạn để ủi áo khoác,… Bạn sẽ không phải đưa chúng ra khỏi móc áo.

Đầu ủi nhọn
Với đầu ủi nhọn, bạn sẽ có thể dễ dàng tiếp cận các khu vực hẹp. Điều này đảm bảo rằng bạn không phải lo lắng về các nếp nhăn đang chờ xử lý ở những vùng khó tiếp cận.

Tính năng tự động tắt
Nếu bàn ủi không hoạt động trong ít nhất 30 phút, nó sẽ tự tắt. Tính năng này không chỉ giúp bạn tiết kiệm điện mà còn đảm bảo rằng không có tai nạn nào.

Công suất 1715 W
Với mức công suất 1715 W, bạn có thể chắc chắn rằng hơi nước sẽ được tạo ra khá nhanh. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn có thể hoàn thành việc ủi với tốc độ nhanh chóng.

Kiểm tra ưu và nhược điểm trước khi mua
Ưu điểm

Có 400 lỗ hơi.
Có mặt đế làm từ chất lượng cao.
Có mức công suất là 1715 W.
Có tính năng tự động tắt.
Có thể làm việc như máy ủi thẳng đứng
Có chế độ phun hơi
Có thể tạo ra lượng hơi nước ổn định.
Có bộ phận theo dõi lượng nước.
Có dung tích bình chứa nước lớn
Phần kết luận
Khi bạn đang tìm kiếm Bàn ủi hơi nước tốt nhất dưới 3 triệu đồng , bạn chắc chắn nên xem xét bàn ủi hơi nước này.

Với những sản phẩm trên lazada , những câu hỏi liên quan tới sản phẩm lazada hay tư vấn sản phẩm thì bạn có thể gọi tới tổng đài lazada. Đến đây mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp nhanh chóng nên bạn sẽ không cần phải lo lắng điều gì.