Chụp ảnh kỷ yếu đã trở thành thông lệ của các bạn học sinh cuối mỗi năm học. Bên cạnh những ý tưởng độc đáo thì bộ ảnh đẹp rất cần một phó nháy có tâm, từ khâu giúp học sinh tạo dáng đến khâu chỉnh ảnh.

Chẳng biết tâm huyết đến đâu, sản phẩm thế nào nhưng gặp phải phó nháy khó tính khó ở như thế này chắc nhiều người sợ chết khiếp.

Đoạn clip ngắn quay lại cảnh nữ phó nháy có khuôn mặt ưa nhìn, tay cầm máy ảnh và liên tục quát tháo các bạn học sinh tạo dáng đang được nhiều người chia sẻ.Tag: thi công karaoke

Chỉ chưa đầy một phút, nữ chính liên tục buông những câu khó nghe khi chỉ đạo nhóm học sinh chụp ảnh: ‘thằng này đứng vào chỗ này, hai thằng bé đứng vào giữa’; ‘thằng kia đứng ra ngoài, mày không hiểu à’; tiếp đó, nữ phó nháy còn hùng hổ lao đến nhóm học sinh và nói lời xúc phạm.

Ngay khi được chia sẻ, đoạn clip đã nhận về rất nhiều tranh cãi, tuy thông cảm cho công việc chụp ảnh kỷ yếu vất vả nhưng không thể không lên án thái độ ‘ngàng tàng’ của nữ phó nháy trong clip.

- Thật sự không hiểu các bạn thái độ gì mà chị kia cáu gắt như vậy, tuy nhiên theo mình dù thế nào thì khách hàng vẫn là thượng đế, đến mức xúc phạm người ta rồi thì ai dám thuê nữa? Tag: thi cong phong karaoke

- Xem xong clip hết muốn thuê chụp ảnh kỷ yếu luôn. Cục súc dễ sợ.

- Mình không nghĩ cả một tập thể ai cũng thiếu ý thức để chị ấy phải liên tục cáu như vậy. Khó tính khó ở chẳng ai dám bỏ tiền ra thuê nữa.

Theo tìm hiểu, đoạn clip được chia sẻ chỉ là diễn xuất, cô gái phó nháy trong clip cũng lên tiếng khẳng định clip kia là hình ảnh hậu trường.

Dù vậy, việc chụp ảnh kỷ yếu thế nào, phó nháy và nhóm mẫu nên hợp tác ra sao để đẹp lòng đôi bên vẫn là những chủ đề đang được bàn luận sôi nổi sau khi clip diễn xuất này được phát tán.Tag: bảng hiệu bar

ĐAN PHƯƠNG