Kubo thể hiện trong buổi tập với Real

Đọc thêm: https://lucky88.live/news/category/s...bong-da-1.aspx

Vào kỳ chuyển nhượng hè năm ngoái, ngoài việc "trình làng" khá nhiều bản hợp đồng đình đám, Real Madrid còn mang về Bernabeu một nhân tố trẻ rất giàu tiềm năng, đó là ngôi sao chạy cánh người Nhật Bản - Takefusa Kubo.


Được biết, Los Blancos đã tận dụng việc Kubo và đội bóng cũ, Barcelona bất đồng quan điểm trong việc thống nhất thỏa thuận cá nhân để có thể chốt hạ thương vụ này.

Ngay khi cập bến Bernabeu, tài năng trẻ người Nhật Bản đã trải qua một số bài kiểm tra về trình độ cũng như thể lực, và với những màn trình diễn ngoài mong đợi, Kubo đã được phép luyện tập chung cùng các cầu thủ đội một, thậm chí còn đứng trước cơ hội góp mặt trong đội hình chính thức ở mùa giải mới.


Tuy nhiên, trong bối cảnh CLB đã sở hữu tối đa số ngôi sao ngoài châu Âu cho phép, đồng thời ban huấn luyện cũng muốn Kubo tích lũy thêm kinh nghiệm, anh buộc phải chuyển sang đầu quân cho đội bóng mới lên hạng, Real Mallorca dưới dạng cho mượn.

Tại đây, "Messi xứ anh đào" đã thể hiện một phong độ cực kỳ ấn tượng, anh đã đóng góp 4 bàn thắng cùng 5 kiến tạo sau 36 lần ra sân trên mọi đấu trường.


Trong những lần Mallorca chạm mặt Real, Kubo cũng đều biết cách ghi dấu ấn rõ nét thông qua các tình huống xử lý bóng cực kỳ tự tin và đảm bảo tính hiệu quả.

Với phong độ ấn tượng đó, việc Kubo lọt vào danh sách đề cử giải thưởng Golden Boy là điều hoàn toàn dễ hiểu.


Mặc dù vậy, thượng tầng Real vẫn muốn cầu thủ người Nhật cọ xát nhiều hơn nữa để gia tăng thêm kinh nghiệm cũng như hoàn thiện các kỹ năng cần thiết trước khi trở về phục vụ kế hoạch phát triển của CLB.

Về phía cá nhân Kubo, anh cũng đồng ý với chiến lược mà phía CLB chủ quản đề ra. Tuy nhiên, ngôi sao 19 tuổi chỉ đồng ý thi đấu tại La Liga.


Và để đáp ứng yêu cầu của Kubo, phía Real hiện đang liên hệ với Villarreal và mọi thỏa thuận cho mượn (không kèm điều khoản mua đứt) sắp được hoàn tất, theo nguồn tin từ Marca.
Trường Sơn | 04:31 06/08/2020