Tuyển thủ Gabon đang trì hoãn quyết định ký hợp đồng gia hạn với CLB, dù hợp đồng hiện tại của anh với Arsenal sẽ hết hạn chỉ sau một năm.

Đọc thêm: https://lucky88.live/ty-le-keo.aspx
Đội bóng của Mikel Arteta đang kém Chelsea 8 điểm trong bảng xếp hạng Premier League và Aubameyang có thể đang chờ đợi xem liệu Pháo thủ có thể đủ điều kiện tham dự Champions League hay không trước khi ra quyết định cuối cùng.


Cầu thủ 30 tuổi này đã ghi 17 bàn trong số 40 bàn thắng của Arsenal ở Premier League mùa này và Parlour tin rằng anh sẽ để lại một khoảng trống lớn nếu rời khỏi Emirates.
Huyền thoại Arsenal lên tiếng: "Tôi nghĩ họ đã phải cố gắng giữ hầu hết tài năng hàng đầu của họ, tôi đang nói về Aubameyang và những người như thế.
Họ đang nỗ lực để giành vé dự Champions League. Tôi nghĩ rằng rất nhiều trong số đó sẽ chờ đến 9 trận cuối cùng của mùa giải này, tôi nghĩ họ vẫn còn một tia hy vọng rằng Arsenal sẽ có cơ hội.
Bóng đá Champions League rất quan trọng đối với nhiều cầu thủ ngày nay vì vậy Aubameyang có thể chờ đợi điều đó để ký hợp đồng mới. Nếu họ không, thì anh ta có thể đang trên đường ra đi và đột nhiên bạn phải thay thế một tiền đạo ghi rất nhiều bàn thắng."
Một trong những vấn đề của Arsenal là thiếu mục tiêu từ tiền vệ và Parlour đề nghị đội bóng cũ của mình phải mau chóng chiêu mộ một tiền vệ giỏi ghi bàn như Aaron Ramsey. Ông nói thêm: "[Mesut] Ozil có lẽ không có đủ bàn thắng ở vị trí anh ta chơi. Tiền vệ Arsenal có tư duy phòng thủ hơn rất nhiều, [Granit] Xhaka sẽ không ghi bàn cho bạn, [Lucas] Torreira sẽ không ghi bàn cho bạn, họ đã mất Ramsey, người ghi bàn từ hàng tiền vệ. Vì vậy, tôi hướng đến một tiền vệ tấn công, người mà có lẽ sẽ ghi cho bạn 10 bàn thắng một mùa, nhưng bạn phải bỏ ra số tiền lớn, vì vậy hãy mạnh tay chi tiêu."
Tài năng của Ramsey

Minh Tuấn | 06:00 06/06/2020

View more random threads: