mới đây, TNR Holdings Việt Nam (chủ dự án dự án) chính thức ra mắt những sản phẩm tốt nhất trên dự án công trình TNR Amaluna.

các cơ chế giảm giá dự án mà chủ đầu tư TNR Holdings Việt Nam tung ra vận dụng mang đến 83 dịch vụ

dự án toạ lạc đắc địa gần trung tâm TP. Hồ Chí Minh Trà Vinh. Cũng tại event này, nhà dự án đã ra mắt các cơ chế giảm giá đầu tư đặc biệt chỉ vận dụng cho các sản phẩm đẹp nhất dự án công trình. bank MSB cũng sát cánh cùng dự án với gói giúp đỡ tài chính mang đến vay lên tới 70% giá trị sản phẩm và 0% lợi nhuận.

khả năng đầu tư có lời bền vững giữa lòng TP.HCM Trà Vinh

thành phố Hồ Chí Minh Trà Vinh được tỉnh Trà Vinh kim chỉ nan chú trọng dự án hạ tầng giao thông ăn khớp, tiếp liền, an ninh, đáp ứng kết nối những trung tâm kinh tế rộng lớn, các đầu mối cơ sở giao thông, cửa ngõ mua bán.dự án công trình khu đô thị Thương Mại TNR Amaluna do TNR Holdings nước ta (một đơn vị thành viên của TNG Holdings Vietnam) khi là dự án tiên phong trên TP.HCM Trà Vinh. dự án được đặt nhiều mong muốn sẽ đem lại những bước tiến vượt trội đến thị trường Bất Động Sản nơi đây.

chương trình sức hút mối quan hệ hàng loạt từ phía người tiêu dùng, người mua tại Trà Vinh và những tỉnh, TP. Hồ Chí Minh lân cận

TNR Amaluna được xây dựng bài bản với hệ thống lợi ích đa dạng, thiết thực, đảm bảo cao nhất thị hiếu hội họp của cư dân như: khu vui chơi công viên Gem Central Park, tổ hợp khu trung tâm thương mại thiếu nhi cùng với vui chơi Vạn Lý Trường Thành, con đường hầm ánh sáng, khu vui chơi công viên BBQ, khu vui chơi công viên đọc sách Zen Garden, khu trường học, khu hội họp hiệp hội cộng đồng, bãi đỗ xe công cộng…

điển hình nổi bật rộng hết và cũng chính là đặc điểm hoàn chỉnh đến dự án công trình chính là cây trường sinh - hình mẫu vĩnh cửu của phồn hoa vĩnh cửu.

Cây trường sinh - biểu tưởng cầu mong thiên nhiên phồn hoa vĩnh cữu - giữa 2 dãy khu biệt thự yên ả của TNR Amalunabên cạnh những ích lợi nổi bật của một trung tâm shophouse sang trọng, dự án toạ lạc độc đắc khi nằm ở ngay mặt tiền trên trục mặt đường huyết mạch Võ Nguyên giáp (trung tâm hành chánh tỉnh Trà Vinh). từ đây, rất thuận tiện nhằm tham gia với các lợi ích xung quanh hiện nay hữu.

thời gian dịch chuyển từ dự án công trình đến những lợi ích ngoại khu của TP.HCM như: trung tâm thương mại Go!!!, trung tâm hành chánh tỉnh và Đài phát thanh truyền hình Trà Vinh… chỉ mất vài phút.

dự án gồm có 100 sản phẩm Nhà Và Đất Thương Mại, 195 căn hộ Nhà Và Đất liên kế cũng như 34 căn hộ biệt thự được thiết kế với cũng như xây dựng theo phong cách phóng khoáng, phát minh sáng tạo và tinh tế, Gia Công hóa bầu không khí nhằm mang đến sự thoải mái đến cư dân.

bên cạnh đó, TNR Holdings nước ta còn dự án bài bản, kỹ lưỡng về hạ tầng, cảnh đẹp, có các tâm lý mới mẻ vào mảnh đất vàng giữa nội khu TP.HCM Trà Vinh.

đối tác tư vấn sách lược của dự án TNR Amaluna sẽ luôn sẵn sàng để tư vấn đến quý người mua đc nắm rõ rộng về tin tức dự án:

- Đơn vị Bắc Miền Tây - Đất Xanh Miền Tây - 0898 053 456