"Cực khoái" là điều mong muốn rốt cục mà cặp đôi cũng muốn có được, khi quan hệ mà không tạo được cảm giác "cực khoái" thì xem như chỉ thành công một nữa. Cực khoái lành mạnh, đều đặn sẽ giúp cơ thể tiết ra những hormone giúp thư giãn, nén các dây thần kinh trong hệ thần kinh, giúp bạn tĩnh tâm, thanh tú, thoải mái, dễ chịu xua tan cảm giác mệt mỏi, găng tay thường thấy rất hiệu quả. Đồ chơi người lớn tại biên hòa tạo ra Cực khoái đối với cả nam lẫn nữ đều có tác dụng rất lớn về sức khỏe thì có thể giảm thiểu khả năng mắc các bệnh ưng thư và cải thiện khả sinh lý.

Người ta nói con gái yêu bằng tai nên các chàng trai nên luôn dùng những từ ngữ ngọt ngào để đánh vào tâm lý của nữ giới. Không gian và thời kì cũng là những nguyên tố quan trọng khi đang làm chuyện ấy. cấp thiết kế một khung cảnh lãng mạn, có mùi hương nhẹ nhõm, có thể mở một bài tình khúc với giai điệu nhẹ nhõm, sâu lắng những nguyên tố trên sẽ khiến màn có một tâm lý tốt khiến cho màn dạo đầu càng đạt được nhiều thành công hơn. Khi đã có được một màn dạo đầu tót vời thì sau này chuyện có vẻ nhẹ nhõm hơn cho phái mạnh, với một tí kinh nghiệm và bản lĩnh của đàn ông thì khiến người yêu của bạn chóng vánh đạt cực khoái.

Khúc dạo đầu, sự kích thích, mang một ý nghĩa quan trọng trong sinh hoạt tình dục. Khúc dạo đầu tạo ra sự hài hòa và thèm muốn tình dục cho cả hai tâm hồn, song song nó cũng phá vỡ sự đơn điệu trong cuộc sống, là nguyên tố dẫn đến sự hấp dẫn, là thời kì để đánh thức tính mẫn cảm xót thương nồng nàn. Màn dạo đầu có vai trò rất lớn, đây là sự đáp ứng khởi đầu cho dục tình. cho nên cần tạo một sự thoải mái ý thức cho cả hai, để góp phần tăng thêm độ lãng mạn khi "yêu" cần tạo một không khí rét mướt tránh sự buồn tẻ, đơn điệu để cho màn dạo đầu được trọn cần có thêm những đồ chơi người lớn tại hải phòng để tăng thêm phần tinh nghịch, tạo thêm những điều mới lạ, thú vị cho màn khởi đầu.

Màn dạo đầu là một thứ dùng để "hâm nóng" ái tình hiệu quả nhất nên đừng có bơ hay chỉ thực hành sơ lược. Người phụ nữ rất quan yếu màn dạo đầu bởi nó khiến nàng cảm thấy được quý trọng, thương xót và san sớt, do vậy, hãy luôn tập hợp vào màn dạo đầu với bao đôn ngón tay này để mang lại những xúc cảm thăng hoa và ngây ngất cho cô ấy. Tránh lặp đi lặp những kịch bản như cũ vì điều đó sẽ khiến cho nàng nhàm, gây mất hứng thú trong tình dục, liên tiếp thay đổi vị trí xoa bóp trên cơ thể nàng chú ý kích thích những vùng đặc biệt mẫn cảm như ngực, cổ, hông,... đừng nôn nóng tiến vào "vùng cấm địa"của nàng sớm quá.

View more random threads: