Sơn chống thấm bề mặt tường đứng WP 200 là dòng sơn chống thấm cao cấp của Sơn Nippon với khả năng bảo vệ các bề mặt tường đứng khỏi sự thấm dột từ phía thi công rất tốt. Sơn chống thấm WP 200 có rất nhiều ưu điểm nổi trội như:

Xem thêm các sản phẩm sơn chống thấm của chúng tôi tại https://vatlieuchongtham247.com/nipp...phu-ngoai-that
Khả năng chống thấm tối ưu, màng sơn có tính năng chống kiềm hóa và chống rêu mốc rất tốt. Đi kèm với đó là độ đàn hồi cao, che phủ cả những vết nứt nhỏ một cách hoàn hảo khi độ dày màng sơn khô từ 150 microns, hạn chế tối đa sự thấm dột từ các nguồn ẩm, tăng tuổi thọ cho công trình.
Dễ dàng thi công khi có thể sử dụng sơn chống thấm WP 200 trực tiếp lên bề mặt tường mà không cần pha trộn và pha loãng, vô cùng đơn giản và tiện lợi.
Xem thêm các sản phẩm sơn chống thấm của chúng tôi tại https://vatlieuchongtham247.com/nipp...-lazer-son-xit

Sơn có tính bám dính tốt trên các bề mặt ổn định.
Khi thi công hàm lượng chất hữu cơ bay hơi (VOCs) rất thấp cũng như sơn không chứa các kim loại nặng, an toàn và thân thiện với môi trường, đảm bảo sức khỏe cho người thi công và người sử dụng.
Xem thêm các sản phẩm sơn chống thấm của chúng tôi tại https://vatlieuchongtham247.com/nipp...son-chiu-nhiet

Chất chống thấm WP 100 không chỉ có tác dụng chống thấm cho bề mặt tường đứng từ phía được thi công mà còn có tác dụng ngăn chặn nguồn thấm đổ từ trên xuống dưới với các bề mặt nằm ngang. Vì thế WP 100 chống thấm thường được dùng cho các cấu trúc xi măng và bê tông như sân thượng, nền nhà, tường.Khởi nguồn tại Nhật Bản từ năm 1881, suốt hơn một thế kỷ qua Sơn Nippon luôn không ngừng nỗ lực lan tỏa sắc màu, mang vẻ đẹp vào cuộc sống và bảo vệ mọi công trình kiến trúc bền đẹp theo thời gian. Đến nay, các sản phẩm sơn chống thấm tường nhà của Sơn Nippon không chỉ đem lại công năng bảo vệ, chống thấm nước mà còn là yếu tố thẩm mỹ, đem lại vẻ đẹp cho ngôi nhà.
Là nhà tiên phong trong lĩnh vực khám phá công nghệ mới, mỗi sản phẩm của Sơn Nippon đều nỗ lực đáp ứng được tối đa sự kỳ vọng của khách hàng. Các sản phẩm sơn chống thấm của Nippon không chỉ đem lại công năng bảo vệ, chống thấm nước mà còn là yếu tố thẩm mỹ, đem lại vẻ đẹp cho ngôi nhà.

View more random threads: