Đọc thêm: Soi keo C1
Lối đá của Man United
Hiện tại, Man United đang dành sự quan tâm đặc biệt tới bộ ba Jack Grealish, James Maddison và Jadon Sancho. Tuy nhiên, cái tên mà Man United tiếp cận sớm nhất chính là trường hợp của tài năng trẻ Jude Bellingham.
Sau khi được phía Birmingham City bật đèn xanh, Bellingham đã cùng bố mẹ đã đến thăm trung tâm huấn luyện Carrington. Một khi cập bến sân Old Trafford, Bellingham sẽ lập tức được trao thẳng cơ hội ở đội một.
Chính vì vậy, báo chí châu Âu cho rằng, Man United gần như đã đạt thỏa thuận chiêu mộ Bellingham. Tuy nhiên, theo Christian Falk - người đứng đầu tờ SportBild lại khẳng định điều ngược lại.
Cụ thể, Christian Falk tiết lộ: "Bellingham sẽ đến Dortmund, chứ không phải Man United. Bạn sẽ sớm chứng kiến thương vụ này diễn ra mà thôi. Thông tin của chúng tôi là cậu ấy đã chọn gia nhập Dortmund."
Có khả năng, việc nhiều cầu thủ trẻ tỏa sáng ở Dortmund đã ảnh hưởng tới quyết định của Bellingham. Được biết, Bellingham hiện chỉ nhận mức lương 145 bảng/tuần tại Birmingham City. Đáng chú ý, Dortmund đã đề nghị Bellingham mức đãi ngộ lên tới 60 nghìn bảng/tuần.
Mùa này, Bellingham đã có 35 trận ra sân cho Birmingham City và ghi được tới 4 bàn thắng dù chưa được 17 tuổi. Tài năng của Bellingham là điều không phải bàn cãi. Vì vậy, không khó hiểu khi nhiều CLB lớn ở châu Âu săn đón.


Tiểu Lam | 21:29 12/06/2020